fbpx

ราคาเช่ารถบัส 40 ที่นั่ง DASH MV ยินดีให้บริการ

DASH MV สุดยอดผู้นำเรื่องรถโดยสารให้เช่าสำหรับออกทริปในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทริปทัวร์บุญ ทริปสัมมนา ทริปทัศนศึกษา ยืนหนึ่งในเรื่องความสบายใจและความปลอดภัยของผู้โดยสาร

มองหาที่เช่ารถบัสขนาด 40 - 45 ที่นั่ง จำนวน 1 ชั้น 12.0 เมตร นึกถึง DASH MV

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถโดยสารสำหรับทริปสั้น ๆ ที่จำนวนสมาชิกกำลังพอดี ประมาณ 35-40 คน DASH MV ขอนำเสนอรถบัสโดยสาร 1 ชั้น สำหรับรองรับผู้โดยสารได้ประมาณ 40 ที่นั่ง มาพร้อมกับราคาเช่ารถบัส 40 ที่นั่งที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับที่กำลังพอดี ไม่ถูกหรือแพงจนเกินมาตรฐาน กับตัวรถที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่สมกับราคาที่จ่าย มีความทันสมัยทั้งภายในและภายนอก ฟังก์ชันภายในสามารถเรียกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ผ่านการคิดค้นมาแล้วว่าเหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้โดยสารทุกเพศทุกวัย ระบบช่วงล่างเป็นถุงลมที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและช่วยสร้างสมดุลให้กับตัวรถได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าภายในนอกจากจะตกแต่งหรูหรา ฟังก์ชันการใช้งานครบแล้ว ยังติดแอร์พร้อมให้บริการระดับ VIP ระบบความเย็นเป็นแบบอัตโนมัติ กระจายความเย็นได้ทั่วห้องโดยสาร ภายในที่นั่งมีความกว้างขวาง เบาะหนังหนา นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด จะทริปใกล้หรือไกลก็ไม่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกเมื่อยหรืออึดอัดแต่อย่างใด

รถโค้ช 40 ที่นั่ง

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บริการเช่ารถบัส 40 ที่นั่งจาก DASH MV วางใจเรื่องคุณภาพของตัวรถ สภาพใหม่เอี่ยมออกจากโรงงาน ผ่านการตรวจสภาพและเช็กระยะมาแล้วเป็นอย่างดีว่าพร้อมต้อนรับผู้โดยสารแน่นอน ภายในตัวรถมาพร้อมกับฟังก์ชันสุดครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงสเตอริโอที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ จอโทรทัศน์คุณภาพคมชัด สามารถเชื่อมต่อกับไมโครโฟนเพื่อสร้างความบันเทิงให้ทริปของคุณได้แค่ปลายนิ้วมือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอก มีการติดตามด้วยระบบ GPS กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุ เข็มขัดนิรภัยติดกับเบาะทุกที่นั่ง ตลอดไปจนถึงอุปกรณ์ดับเพลิง ฯลฯเรียกได้ว่าตัดสินใจใช้บริการจากเรา DASH MV รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาเช่ารถบัสขนาด 40 ที่นั่งแน่นอน

บรรยายกาศภายในรถบัสเช่า 40 ที่นั่ง

40 ที่นั่งรถบัส

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help

Give me Some Information

Download Bus Layout