fbpx

5 เหตุผล ทำไมคุณถึงต้องเช่ารถตู้ท่องเที่ยว

เช่ารถตู้

พูดถึงรถตู้แล้ว แน่นอนว่า เป็นพาหนะที่ไปกันได้เป็นกลุ่มใหญ่ๆ อาทิ เพื่อนฝูง หรือ ครอบครัว ญาติพี่น้อง ซึ่งจะเกิดความสุขภายในกลุ่มตลอดเวลาการเดินทาง ซึ่งทางบริษัท DASH MV ก็มีให้บริการเช่ารถตู้รายวันและรายเดือนเช่นกัน โดยการเช่าเหมารถตู้พร้อมคนขับ เป็นลักษณะการเดินทางที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน การเดินทางแบบนี้มีข้อดีอย่างไร วันนี้เรามาดูเหตุผลที่ควรสนับสนุนให้คนเดินทางท่องเที่ยวโดยการเลือกเช่าเหมารถตู้กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

สารบัญเนื้อหา

เลือก เช่ารถบัส อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

1. มีความปลอดภัย

การเลือกเดินทางท่องเที่ยวโดยการเช่ารถตู้  ค่อนข้างจะมีความปลอดภัยสูง  เนื่องจากปัจจัยสำคัญ 2 อย่าง คือ

  1. พนักงานขับรถ   โดยปกติคนขับรถตู้ส่วนใหญ่  จะมีความสามารถในการขับรถสูงกว่าคนปกติ  เนื่องจากความถี่ในการขับที่บ่อยกว่า  ทำให้เกิดความเชี่ยวชาญ ในการขับที่สูงกว่า และยังผ่านการอบรม ทดสอบจากกรมการขนส่ง  นอกจากนี้คนขับรถจะมีความชำนาญเส้นทาง  มากกว่าคนทั่วไป  ซึ่งสาเหตุนี้เป็นสาเหตุที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้มากทีเดียว
  2. รถที่นำมาให้บริการ  รถตู้ส่วนใหญ่ที่นำมาให้บริการจะมีมาตรฐานความปลอดภัยค่อนข้างสูงอยู่แล้ว  เนื่องจากรถดังกล่าวต้องเตรียมความพร้อมเพื่อการบริการอยู่เสมอ  จึงทำให้มีการตรวจเช็คระบบอยู่เป็นประจำ  นอกจากนี้รถที่จะนำมาวิ่งให้บริการได้  จะต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากกรมการขนส่งทางบกอีกด้วย

2. มีความสะดวกสบาย

จุดเด่นที่สำคัญของการให้บริการเช่าเหมารถตู้คือ  ความสะดวกสบาย  เพราะเมื่อลูกค้าตกลงเช่าเหมาเรียบร้อยแล้ว  รถคันดังกล่าวจะคอยไปรับ-ไปส่งตลอดทั้งวัน  และจะรอสแตนด์บายคอยให้บริการลูกค้า  และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอยู่ไม่ห่าง  ตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง  ช่วยเรื่องการควบคุมเวลาได้เยอะมาก  นอกจากนี้การโดยสารรถตู้ยังสบายเนื้อสบายตัว  พักผ่อนได้ดีแม้ในขณะรถยังวิ่งอยู่  และยังมีอุปกรณ์สร้างความบันเทิงที่ทันสมัยอีกด้วย

3. มีความคุ้มค่า

การเช่ารถตู้จะคุ้มค่า  คุ้มราคาที่สุดเมื่อใช้ในการเดินทางเป็นกลุ่มหรือเดินทางหลายๆ คน  เนื่องจากการเช่าเหมาแต่ละครั้งจะคิดราคาเป็นรายวัน  ไม่คำนึงถึงจำนวนคนที่ใช้บริการ  ดังนั้นยิ่งมีจำนวนคนในกลุ่มมากเท่าไหร่  ค่าบริการโดยเฉลี่ยต่อคนจะยิ่งถูกมากเท่านั้น  แต่จำนวนผู้โดยสารต้องไม่เกินจำนวนที่นั่งที่กฏหมายกำหนด  นอกจากนี้ยังไม่ต้องเสียค่าโดยสารบ่อยๆ จากการต่อรถหลายๆ ต่ออีกด้วย  ซึ่งทำให้ง่ายต่อการวางแผนค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

4. มีความเป็นส่วนตัว

แน่นอนว่าการเช่ารถตู้เพื่อการท่องเที่ยวย่อมมีความสะดวกสบายมากกว่าการใช้บริการรถสาธารณะอย่างมาก แน่นอนว่า อย่างแรก แวะข้างทางไม่ได้ และรถสาธารณะก็จะไปจอดแค่สถานีเท่านั้น ผมต้องหารถต่อไปยังโรงแรม หรือที่ท่องเที่ยวอื่นๆ แต่การเช่ารถตู้เที่ยวสะดวกกว่าเยอะ เพราะเราอยากจะแวะหรือจอดตรงไหนก็ได้ตามใจของเรา แผนการเดินทางที่ยืดหยุ่นได้จะทำให้เรามีความสุขกับการท่องเที่ยวได้มากขึ้น การเช่ารถตู้เพื่อการท่องเที่ยวจะให้ความเป็นส่วนตัว อิสระในการวางแผน สำหรับการเดินทาง แน่นอนว่า การเช่ารถตู้เพื่อไปเที่ยวเที่ยวจะให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุดอย่างแน่นอน

5. มีรถสำรองทดแทน

หากเป็นรถยนต์ของเราเอง เมื่อมีอุบัติเหตุชนหนักจนไม่สามารถขับรถยนต์ต่อได้ การเดินทางต่อไปของเราคงลำบากแน่ หรืออาจจะต้องยกเลิกการเดินทางเลยทีเดียว แต่หากเราเช่ารถตู้ไปท่องเที่ยว บริษัทเช่ารถตู้จะมีรถตู้สำรองให้เราใช้ทดแทน ทำให้เราสามารถเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ

การเลือกใช้บริการเช่าเหมารถตู้  สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลายมิติ แต่ทั้งนั้นทั้งนั้น  ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถตู้ด้วยว่า  มีความใส่ใจในการให้บริการมากน้อยเพียงใด  ใส่ใจในความต้องการของลูกค้า บริการด้วยใจรัก ด้วยความเป็นกันเอง มีพนักงานขับรถคอยบริการจึงทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและสบายใจตลอดการเดินทาง

หากใครที่สนใจใช้บริการเช่ารถตู้นำเที่ยว เช่ารถตู้รับส่งนักเรียน เช่ารถตู้รับส่งพนักงาน ของ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: @DASHMV ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ