fbpx

เช่ารถบัส ตะลุยชลบุรี ไปเช้า-เย็นกลับ

ตะลุยชลบุรี

สำหรับใครที่มีแพลนต้องการไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะ หรือจะเป็นการท่องเที่ยวกับเพื่อนในบริษัท องค์กร หน่วยงานตนเอง หรือการรวมกลุ่มกันเที่ยวของเพื่อนสมัยเรียน, เพื่อนที่กำลังเรียนด้วยกัน และกลุ่มเที่ยวสไตล์อื่น ๆ แบบไปเช้า-เย็นกลับ จ.ชลบุรี ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ เพราะเดินทางแค่ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงแล้ว ซึ่งการเลือก เช่ารถบัส ดูจะเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่า รวมกลุ่มสนุกกันเป็นทีมเดียวแล้วตะลุยท่องเที่ยวสุดมันได้เลย

สารบัญเนื้อหา

1. สวนนงนุชพัทยา

สวนนงนุชพัทยา

เริ่มต้นด้วยการเดินทางจากระยะไกลกันก่อนที่ สวนนงนุชพัทยา ซึ่งจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีที่ห้ามพลาด ด้วยการจัดตกแต่งสวนหลากสไตล์ มีโซนต่าง ๆ ให้ได้เยี่ยมชมบนพื้นที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงรับรองว่าสนุก แถมไม่เหนื่อยเพราะเช่ารถบัสมาท่องเที่ยว ทำให้มีเวลาพักผ่อนมากมาย

2. หาดบางแสน

หาดบางแสน

เหนื่อยจากการตะลุยสวนนงนุชแล้วก็มาแวะพักเล่นน้ำ หาของอร่อยทานกันที่ “หาดบางแสน” เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจชิล ๆ ในวันว่างที่มีเวลาจำกัด ด้วยชายหาดที่ยาวต่อเนื่องกันถึง 4.5 กิโลเมตร โดยแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ หาดบางแสน, แหลมแท่น และหาดวอนนภา สำหรับหาดบางแสนจะขนานไปกับถนนเส้นเล็ก ๆ พร้อมต้นมะพร้าวที่ตั้งเรียงรายเป็นทิวแถว มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และที่พักเรียงรายอยู่จำนวนมาก ซึ่งในช่วงปลายปีของฤดูหนาว ประกอบกับลมและกระแสน้ำ จะทำให้สภาพน้ำทะเลบางแสน ใสแจ๋วน่าเล่นมาก อีกทั้งยังมีพื้นที่มากมายให้จอดรถบัสอีกด้วย

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

3. ปราสาทสัจธรรม

ปราสาทสัจธรรม

ไหน ๆ ก็ เช่ารถบัส มาเป็นแกงค์แล้ว ยังไงก็ต้องมาเที่ยวหลังจากนั้นก็เดินทางต่อไปที่ ปราสาทสัจธรรม ซึ่งเป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ มีเนื้อที่  80 ไร่ ชาวบ้านโดยทั่วไปเรียกว่า “วังโบราณ” บ้างก็เรียกตามวัสดุของตัวอาคารว่า “ปราสาทไม้” สร้างโดย คุณเล็ก วิริยะพันธุ์ นักธุรกิจผู้ชื่นชอบสถาปัตยกรรมไทยและศาสนาพุทธ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ และพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณด้วย โดย โดยปราสาทสัจธรรม เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

4. เมืองจำลอง

เมืองจำลอง

และสำหรับใครที่เป็นสายเบื่อคาเฟ่ ร้านกาแฟ อยากเดินชมสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราขอแนะนำ เมืองจำลอง ซึ่งเป็นสถานที่เสียค่าเข้าชมแต่คุ้มค่ามาก ซึ่งภายในเมืองจำลอง แบ่งเป็น โซนมินิสยาม จำลองสถานที่ต่างๆในประเทศไทย และ โซนมินิยุโรป จำลองสถานที่ของต่างประเทศเรียกได้ว่าไปที่เดียวเหมือนได้ไปเที่ยวรอบโลก พร้อมมุมถ่ายรูปต่างๆ แล้วแต่ว่าชื่นชอบตรงไหนเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าสถาปัตยกรรมที่เขาสร้างขึ้นมานั้น ถึงแม้จะเป็นการย่อส่วนลงมา แต่ก็เหมือนได้ไปสถานที่จริงมาเหมือนกันนะ โดยเมืองจำลอง เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 07.00-21.00น. 

เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน มีความจำเป็นไหม

สรุป

จริงๆ แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรีอีกหลายแห่งที่เหมาะกับการ เช่ารถบัส ตะลุยแบบไปเช้าเย็นกลับ เช่น เกาะล้าน, ตลาดหนองมน, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, เกาะสีชัง ฯลฯ เอาเป็นว่าใครอยากหาทริปสนุกกับเพื่อน ๆ แบบวันเดียว ไม่เหนื่อยก็เลือก เช่ารถบัส มาตะลุยชลบุรีกันได้เลยเพราะเที่ยวชลบุรีทั้งที ต้องเอาให้คุ้มหน่อย หรือถ้าใครนั่งบนรถเบื่อๆ ก็สามารถชวนเพื่อนๆ เล่นเกมสันทนาการสำหรับเล่นบนรถบัส ได้ รับรองสนุกตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ