fbpx

เช่ารถบัส ตะลุยชลบุรี ไปเช้า-เย็นกลับ

สำหรับใครที่มีแพลนต้องการไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะทั้งการท่องเที่ยวกับเพื่อนในบริษัท องค์กร หน่วยงานตนเอง หรือการรวมกลุ่มกันเที่ยวของเพื่อนสมัยเรียน, เพื่อนที่กำลังเรียนด้วยกัน และกลุ่มเที่ยวสไตล์อื่น ๆ แบบไปเช้า-เย็นกลับ จ.ชลบุรี ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ เพราะเดินทางแค่ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงแล้ว ซึ่งการเลือก เช่ารถบัส ดูจะเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่า รวมกลุ่มสนุกกันเป็นทีมเดียวแล้วตะลุยท่องเที่ยวสุดมันได้เลย

สวนนงนุชพัทยา
เริ่มต้นด้วยการเดินทางจากระยะไกลกันก่อน สวนนงนุชพัทยา จัดเป็น ที่เที่ยวชลบุรี ห้ามพลาด ด้วยการจัดตกแต่งสวนหลากสไตล์ มีโซนต่าง ๆ ให้ได้เยี่ยมชมบนพื้นที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงรับรองว่าสนุก แถมไม่เหนื่อยเพราะ เช่ารถบัส ชิลล์ 

ตลาดน้ำ 4 ภาค
เหนื่อยจากการตะลุยสวนนงนุชแล้วก็มาแวะพักหาของอร่อยทานกันที่ ตลาดน้ำ 4 ภาค ที่นี่มีอาหาร ของฝากต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย สามารถเดินชิมหรือหยุดแวะหาอะไรรองท้องได้เลย บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเห็นของโบราณ ของเก่า ๆ ที่หาได้ยากยิ่ง

Art in Paradise
ไหน ๆ ก็ เช่ารถบัส มาเป็นแกงค์กับเพื่อน ๆ แล้วไปถ่ายรูปสนุก ๆ กับพิพิธภัณฑ์สุดอาร์ตกันหน่อย ลักษณะของที่นี่จะเป็นภาพวาด 4 มิติ ที่เมื่อเอาคนเข้าไปยืนตามจุดที่กำหนดจะเหมือนกับกำลังอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ๆ บอกเลยว่าจะได้รูปกับเพื่อน ๆ หลายร้อยรูปแน่ ๆ 

ปราสาทสัจธรรม
ปราสาทไม้ที่ได้รับขนานนามว่า ใหญ่ที่สุดในโลก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่แสดงออกถึงความเป็นไทยได้อย่างอลังการสุด ๆ อาทิ งานแกะสลัก, งานประติมากรรมต่าง ๆ พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เที่ยวชลบุรี ทั้งทีต้องเอาให้คุ้มหน่อย

วิหารเซียนและเขาชีจรรย์
นาน ๆ ได้มาตะลุยกับเพื่อนทีก็อย่าลืมแวะทำบุญกันหน่อย ชลบุรี ยังมีสถานที่น่าแวะอย่างวิหารเซียนเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ด้านในจะจัดแสดงศิลปะสวยงาม เดินชมได้ชิลล์ ๆ ขณะที่ใกล้กันก็คือ เขาชีจรรย์ กับการถ่ายรูปหมู่มีแบ็คกราวนด์ด้านหลังเป็นภาพพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาหิน สวยงามสุด ๆ ไปเลย

จริงแล้วยังมี ที่เที่ยวชลบุรี อีกหลายแห่งที่เหมาะกับการ เช่ารถบัส ตะลุยแบบไปเช้าเย็นกลับ เช่น หาดบางแสน, ตลาดหนองมน, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, เกาะสีชัง ฯลฯ เอาเป็นว่าใครอยากหาทริปสนุกกับเพื่อน ๆ แบบวันเดียว ไม่เหนื่อยก็เลือก เช่ารถบัส มาตะลุยชลบุรีได้เลย

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help