fbpx

บริการเช่ารถบัส ครบวงจร DASH MV

เช่ารถบัส DASH MV

บริษัท DASH MV ให้บริการเช่ารถบัสครบวงจร อาทิ รถบัสสำหรับท่องเที่ยว 30-45 ที่นั่ง รถบัสสำหรับองค์กร มินิบัส รถบัสสำหรับโรงเรียน รถทัศนศึกษารถบัสนำเที่ยว ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดบนพื้นฐานการให้บริการที่มีมาตรฐานสูง แต่จ่ายในราคาย่อมเยา รถบัสได้คุณภาพและผ่านการรับรองมาแล้วว่าเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยเบาะนั่งที่สบายตัว เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางด้วยพนักงานขับรถที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญจริง 

ทำไมต้องเช่ารถบัสที่ DASH MV ?

เช่ารถบัส ที่ไหนดี? ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนเพราะ DASH MV คือผู้ให้บริการเช่ารถที่ดีที่สุด ด้วยระบบการให้บริการที่เน้นมาตรฐานอย่างมืออาชีพ ได้รับความไว้ว่างใจจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมทั้งสถาบันมากมายในไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านในทุกการเดินทาง 

DASH MV จึงเป็นผู้นำด้านการให้บริการรถบัสหรือรถทัวร์ให้เช่าอันดับ 1 โดยพนักงานมากประสบการณ์ คอยให้คำแนะนำและช่วยดูแลตลอดทริปการเดินทาง

  • มากกว่า 400+ องค์กรที่เลือกเช่ารถบัสกับเรา
  • ระยะทางมากกว่า 32,363,482 กิโลเมตร ที่ DASH MV เคยวิ่งให้บริการทั่วไทย
  • ผู้โดยสารกว่า 1,967,843 คน ร่วมเดินทางกับเราอย่างปลอดภัยในทุกเส้นทาง

รวมบริการเช่ารถบัสที่ DASH MV

ที่ DASH MV เรามีบริการเช่ารถบัสหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถบัส 40-45 ที่นั่ง, รถบัส 30-39 ที่นั่ง (มินิบัส), รถโดยสาร 10-15 ที่ันั่ง พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรมการขับขี่ถูกต้อง มีใบอนุญาตตามกฎหมายและมีประสบการณ์ด้านการขับขี่อย่างเชี่ยวชาญ 

บริการเช่ารถบัสปรับอากาศ 40-45 ที่นั่ง 

บริการเช่ารถบัส 40 ที่นั่ง ราคาย่อมเยา ดีไซน์ทันสมัยเรียบหรูดูดี พร้อมเบาะนั่งนิ่มสบายตัว มีพื้นที่ภายในที่กว้างขว้าง สามารถทำกิจกรรมนันทนาการภายในรถได้ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง ร้องเพลงคาราโอเกะ และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ หรือ บริษัทที่ต้องการเดินทางไปสัมมนา สนุกเพลินเพลินตลอดการเดินทาง ต้องเดินทางกับรถบัส DASH MV! 

บริการเช่ารถบัสปรับอากาศ 30-39 ที่นั่ง

บริการเช่ารถบัส 30 ที่นั่ง ราคาเป็นมิตร สัมผัสประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับกับ DASH MV ผู้ให้บริการรถบัสอันดับ 1 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะจัดทริปทัศนศึกษา ทริปสัมมนา ทริปทำบุญ รถบัสของเราก็พร้อมพาคุณไปยังที่หมายโดยสวัสดิภาพ สามารถเช่าได้ทั้งแบบรายวัน สัปดาห์ หรือ เช่ารถรายเดือน 

รถบัสสำหรับองค์กร

ต้องการรถบัสสำหรับกิจกรรมขององค์กร? DASH MV คือคำตอบของคุณ! เรามีบริการรถบัสเช่าหลากหลายขนาด เหมาะกับทุกความต้องการขององค์กร ไม่ว่าจะเป็น ทัศนศึกษาพาพนักงานไปเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านทริป Outing ทริปสัมมนาจัดงานสัมมนาอบรมพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยรถบัสที่สะดวกสบาย ครบครัน หรือจะเป็นเช่ารถบัสรับส่งพนักงาน อำนวยความสะดวกแก่พนักงาน เดินทางไปกลับที่ทำงานอย่างปลอดภัย ตรงต่อเวลา

รถบัสสำหรับโรงเรียน

DASH MV เชื่อว่าการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเกิดขึ้นนอกห้องเรียน พาเด็ก ๆ ไปเปิดโลกกว้าง เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ผ่านประสบการณ์จริงด้วยรถบัสจาก DASH MV มีที่นั่งรองรับทั้งแบบ 30-39 ที่นั่งและ 40-49 ที่นั่ง สามารถเช่ารถบัสได้ทั้งแบบรายวันและรายสัปดาห์ มั่นใจในความปลอดภัยที่คุณจะได้รับด้วยมาตรฐานการตรวจสอบสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ พนักงานขับขี่มืออาชีพ ผ่านการอบรม ประสบการณ์สูง 

นอกจากนี้เรายังมีระบบติดตาม GPS มั่นใจได้ว่านักเรียน นักศึกษา จะถึงโรงเรียน/สถานที่ทัศนศึกษาตรงต่อเวลา

รถบัสสำหรับนำเที่ยว

กำลังมองหารถบัสนำเที่ยวคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า สำหรับบริษัททัวร์หรือบริษัทนำเที่ยวของคุณอยู่ใช่ไหม? ที่ DASH MV เรามีบริการรถบัสสำหรับนำเที่ยวให้เลือกหลากลาย ไม่ว่าจะกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ก็มีรถบัสที่ตอบโจทย์ พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการอย่างดีเยี่ยม ใส่ใจทุกรายละเอียด มุ่งเน้นความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นอันดับหนึ่ง

DASH MV บริการเช่ารถบัสนำเที่ยวที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือต่างชาติ เรายินดีให้บริการนำเที่ยวและส่งคุณถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ