fbpx

สายเที่ยวต้องอ่าน รวมข้อดีของการเหมารถบัสเที่ยว

ถ้าหากว่าใครกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่มีจำนวนคนเยอะๆ แล้วเกิดสงสัยขึ้นมาว่าจำเป็นแค่ไหนที่จะต้องเหมารถทัวร์เที่ยว? บทความนี้มีคำตอบให้ทุกคนแล้ว! เพราะเราได้รวบรวมข้อดีของการ เหมารถทัวร์ มาให้ทุกคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจวางแผนเที่ยวให้สะดวกสบายที่สุด พร้อมแล้วลองไปดูกันได้เลย!

1. เดินทางสะดวก
แน่นอนว่าเมื่อไม่มีรถยนต์ส่วนตัวและไม่ใช่คนในท้องที่ ก็ย่อมทำให้การเดินทางมีการติดขัดอยู่บ้าง อย่างเช่นการหารถสาธารณะอย่าง Taxi หรือรถสองแถว ยิ่งถ้าเรามีจำนวนคนเยอะก็ยิ่งทำให้การหารถยากขึ้นไปอีก ไหนจะต้องรอโบกรถ ต่อรองราคา แถมบางครั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะไปอาจจะไม่มีรถสาธารณะผ่านด้วยซ้ำ ดังนั้นการมีรถทัวร์เป็นของตัวเองจึงสะดวกสบายกว่ามากๆ

2. กำหนดเวลาได้
การ เหมารถทัวร์ ช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวของเราง่ายขึ้นมากๆ โดยเฉพาะเรื่องของการกำหนดเวลาว่าในแต่ละวันเราจะเดินทางไปที่ไหนบ้าง ต้องใช้เวลาในสถานที่นั้นกี่ชั่วโมง ขับต่ออีกกี่ชั่วโมง ซึ่งมักจะตรงตามแผนที่วางไว้ทำให้เราได้ไปทุกที่ที่อยากไป ไม่เหมือนการเดินทางด้วยตัวเองที่อาจจะต้องใช้เวลานานในการหารถนั่นเอง

3. ควบคุมค่าใช้จ่าย
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าต้องใช้เงินจำนวนมากแน่ๆ แต่ในความจริงแล้วเมื่อลองมาคิดดูดีๆ จะเห็นได้ว่าการนั่งรถสาธารณะไปตามที่ต่างๆ หลายๆ ที่ เมื่อรวมกันแล้วก็มักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากกว่าการ เหมารถทัวร์ ซะอีก! นอกจากนี้การ เหมารถทัวร์ ยังช่วยให้เราวางแผนควบคุมงบค่าใช้จ่ายได้ดีกว่า เพราะได้เห็นราคาก่อน ทำให้สามารถตัดค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกได้ แถมงบไม่บานปลายเหมือนการหารถเดินทางเองอีกด้วย

4. มีที่เก็บสัมภาระ
สิ่งอื่นๆ ที่ต้องนึกถึงในการไปเที่ยวนอกจากการเดินทางแล้ว ก็ยังมีบรรดาสัมภาระมากมายที่เราต้องแบกไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบใหญ่ กีตาร์ บอร์ดเกม หรืออาหารต่างๆ ลองนึกดูว่าต้องขนของเหล่านี้ไปด้วยและหารถไปด้วย แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว!

การ เหมารถทัวร์ ยังมีข้อดีเล็กๆ น้อยๆ อีกมากมาย เช่น สามารถจอดแวะตรงไหนก็ได้ หรือปรับเปลี่ยนแผนการเดินทางได้เสมอ รู้แบบนี้แล้วก็ตัดสินใจเหมารถทัวร์เที่ยวกันดีกว่า! จะได้นั่งยาวแบบสบายๆ ชิลๆ และอย่าลืมนึกถึง “DASH MV” บริษัทให้เช่ารถทัวร์ ที่มีมาตรฐานและคุณภาพสูง ให้คุณได้เลือกการเดินทางด้วยตัวเอง พร้อมรับประกันในความสะดวกสบายที่จะได้รับจากเรา 

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help