fbpx

รถบัสเพื่อการพาณิชย์ ตัวช่วยฟื้นฟูธุรกิจอีกทางเลือกหนึ่ง

รถบัสเพื่อการพาณิชย์

การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 มาจนถึงปัจจุบัน ได้ส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติในทุกมิติ การใช้มาตรการล็อกดาวน์ในหลายประเทศเพื่อยับยั้งการระบาดทำให้ผู้คนไม่สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติก่อให้เกิดการปรับเปลี่ยนชีวิตความเป็นอยู่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อีกทั้งยังสร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรงในวงกว้างด้วย ที่สำคัญ วิกฤตในครั้งนี้ได้ทิ้งร่องรอยหลายอย่างไว้สำหรับโลกใหม่ บางอย่างจะเลือนหายไปกับกาลเวลา ขณะที่การเปลี่ยนแปลงอีกบางอย่างจะไม่กลับมาเหมือนเดิม ซึ่งเกิดจากปัจจัยแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นกระแสสังคม โครงสร้างพื้นฐาน ความต้องการของผู้บริโภค และวัฏจักรเศรษฐกิจ หรืออาจกล่าวอีกนัยหนึ่งได้ว่า วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้เป็นตัวเร่งให้กระแสต่าง ๆ ที่มีอยู่แล้วให้เปลี่ยนแปลงเร็วขึ้นนั่นเอง

ส่งผลให้จำนวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกหดตัวเป็นประวัติการณ์ ธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจโรงแรมหลายแห่งพยายามปรับตัว มีทั้งบริษัทที่ไปรอดและไปไม่รอด ซึ่งในประเทศไทยหลังจากได้มีการยกเลิก Test & Go ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2565 ทำให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาในไทยมากขึ้น เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้านี้  และตั้งแต่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดประเทศเต็มรูปแบบทำให้การเดินทางเข้าประเทศกลับสู่ภาวะปกติ และมีอัตราการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน จนอาจทำให้การท่องเที่ยวกลายเป็นกลไกสำคัญในการพลิกฟื้นเศรษฐกิจจากผลกระทบโควิด-19 ได้

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

ในปัจจุบันธุรกิจบริการเช่ารถบัสมีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทำให้การที่จะเลือกใช้บริการต้องพิจารณาในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความน่าเชื่อ ความปลอดภัยในการเดินทาง และราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมแล้วธุรกิจอื่นก็สามารถใช้รถบัสไปปรับใช้ในธุรกิจได้เช่นกัน ในโรงเรียนบางแห่งที่มักจะมีบริการรับส่งนักเรียน ยิ่งในช่วงเปิดเทอมแบบนี้ควรเลือกรถบัสที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมไปถึงบริษัทที่มีบริการรถบัสรับส่งพนักงานก็สามารถนำรถบัสไปใช้ได้เช่นกัน

นอกจากนั้นรถบัสยังสามารถนำไปใช้ในธุรกิจบันเทิงได้อีก ในกรณีที่ต้องไปออกกองต่างจังหวัด โดยที่มีทีมงานและนักแสดงจำนวนมาก เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ไม่ต้องขึ้นเครื่องบ่อย ๆ และไม่ต้องมีปัญหาภายหลัง ซึ่งการจะเลือกใช้รถบัสนั้นจะต้องดูที่ระบบรถต้องมีประสิทธิภาพ ระบบควบคุมการทรงตัวที่มั่นคง เพื่อช่วยส่งแรงเบรกไปที่ล้ออัตโนมัติ ป้องกันการหลุดโค้งเมื่อถนนเปียกลื่น มีระบบป้องกันผู้โดยสารและผู้ขับขี่กรณีมีเหตุฉุกเฉิน

อย่างไรก็ตามรถบัสเพื่อการพาณิชย์ยังสามารถสร้างโอกาสที่หลากหลายได้ให้กับผู้ประกอบการได้อีกมากมาย เพียงแค่ผู้ประกอบการคิดอย่างรอบคอบและลงมือทำไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ธุรกิจท่องเที่ยว หรือธุรกิจอื่น ๆ ก็มีโอกาสฟื้นตัวในช่วงนี้เช่นเดียวกัน  แต่หากจะเลือกรถบัสทั้งทีควรเลือกที่มีความปลอดภัยสูง ขับขี่ง่าย สะดวกสบาย อายุการใช้งานยาวนาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยก็ยิ่งสมบูรณ์แบบ

และหากใครต้องการใช้บริการเช่ารถบัส DASH MV ยินดีให้บริการเช่ารถบัสและรถตู้ที่เติมเต็มทุกการเดินทาง พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเดินทางให้กับทุกท่าน  โดยมีพนักงานขับที่มากด้วยประสบการณ์ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยในทุกๆการเดินทางนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมความเร็วที่มีประสิทธิภาพรวมถึงพนักงานขับรถของเราได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้ทุกการเดินทางนั้นปลอดภัยและมั่นใจทุกการเดินทางของผู้ใช้บริการ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด
ที่อยู่:  39 หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร. 092-185-6699
Line: @DASHMV

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ

การเดินทางในประเทศไทยนั้นกินพลังงานชีวิต เรียกว่าเป็นอีกอุปสรรคหนึ่งในชีวิตประจำวันก็ว่าได้ เนื่องจากการเดินทางในประเทศของเราด้วยรถสาธารณะนั้นยังมีตัวเลือกให้บริการอย่างไม่เพียงพอ โดยเฉพาะถ้าหากเป็นพื้นที่นอกตัวเมือง การหารถสาธารณะเพื่อเดินทางให้ถึงจุดหมายยิ่งยากขึ้นเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุนี้ “รถรับส่งพนักงาน” จึงเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการหรือบริการที่แต่ละองค์กรควรให้ความสนใจ เพื่อที่จะได้เข้ามาอุดรอยรั่วดังกล่าวและทำให้พนักงานรู้สึกได้รับการอำนวยความสะดวก ทำให้มีกำลังใจในการเดินทางมาทำงานในแต่ละวันเนื่องจากไม่ต้องเสียแรงยืนรอหรือเบียดเสียดกับผู้อื่นเพื่อใช้รถสาธารณะ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าทำไมแต่ละองค์กรจึงควรมีรถรับส่งพนักงาน รวมถึงขั้นตอน สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำสวัสดิการรถรับส่งพนักงานแบบมืออาชีพด้วยว่าเป็นอย่างไร