fbpx

6 สถานที่ Company Outing

ในช่วงนี้บางบริษัทอาจจะกำลังหาสถานที่พัก เพื่อพาสมาชิกภายในบริษัทไปจัดทริปท่องเที่ยวและสัมมนากัน ดังนั้นเราจะพาทุกคนออกจากกรุงเทพฯ ไปพบกับที่พักที่เหมาะกับองค์กรทุกขนาด สำหรับไปสัมมนาและพักผ่อนมาฝาก อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

– ฟรานจิพานี หัวหิน ลองสเตย์ รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์

ด้วยรูปทรงอาคารท่ามกลางสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาคู่กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังล้อมไปต้นไม้น้อยใหญ่จึงไม่แปลกหากรีสอร์ทนี้จะถูกเลือกเป็นที่พักในวันพักผ่อนแสนสบาย ความพิเศษของที่นี่นอกจากห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วยังมีสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ให้ผ่อนคลายอีกด้วย พร้อมทั้งยังสามารถรองรับกรุ๊ปสัมมนาได้มากถึง 200 คนอีกด้วย
 
– ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

เป็นรีสอร์ทที่มีบ้านพักหลากหลายสไตล์และยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้สนุกสนานถึง 20 ฐาน นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับพนักงานที่ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์และการพักผ่อนด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ซึ่งห้องประชุมของภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค นั้นสามารถรองรับจำนวนคนได้มากถึง 250 คน และห้องประชุมใหญ่ยังสามารถแบ่งเป็นห้องเล็ก 2 ห้องได้ด้วย พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

– Hillside Country Home Golf & Resort

ฮิลล์ไซด์ คันทรีโฮม กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเชิงเขานางจีน ติดเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้านจังหวัดปราจีนบุรี อากาศที่นี่เย็นสบายและเต็มไปด้วยสีเขียวจากสนามกอล์ฟและเทือกเขาฝั่งเขาใหญ่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานจัดเลี้ยงและสัมมนา เพราะฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 600 ไร่ ที่มาพร้อมบริการให้เช่าห้องสัมมนาบนวิวภูเขาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สามารถจุคนได้ตั้งแต่ 90-520 คน นอกจากห้องประชุมในอาคารแล้วยังมีลานจัดเลี้ยงกลางแจ้งที่สามารถจุคนได้กว่า 300 คนอีกด้วย

– Parco Hotel Khaoyai

ที่นี่มีห้องรองรับสำหรับการจัดกิจกรรมเกือบทุกรูปแบบ ทั้งงานสัมมนาและงานจัดเลี้ยง ที่มาพร้อมความสวยงามแบบคลาสสิคผสานกับความงามของธรรมชาติ ทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ที่นี่ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพแนวธรรมชาติ โดยห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 500 คน

– ภูผาผึ้งรีสอร์ท สวนผึ้ง

ภูผาผึ้งรีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 160 กิโลเมตร เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีพื้นที่มากถึง 200 ไร่ ภูผาผึ้งรีสอร์ทมีห้องประชุมสัมนาที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 250 ท่าน พร้อมทั้งมีบ้านพักที่สะดวกสบายระดับโรงแรม มีห้องอาหาร ห้องคาราโอเกะ และกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น เรือพาย ขี่จักรยาน หอคอยชมวิว นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

– อมรพันธ์ วิลล่า ระยอง

อมรพันธ์วิลล่าเป็นรีสอร์ทอยู่ติดทะเล มีบ้านพักมากถึง 56 หลัง โดยแต่ละหลังได้ออกแบบตกแต่งมาอย่างแตกต่างกัน บ้านพักแบบกระท่อมที่ถูกจัดสรรออกเป็นกลุ่มๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิดและมีบ้านพักขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมจำนวน 80-400 ท่าน พร้อมทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังคิดว่าบรรยากาศที่ดี มีกิจกรรมที่สนุกให้ทำ จะทำให้การงานสัมมนาหรืองานเอ้าท์ติ้งผ่อนคลายได้นั้น สถานที่ที่เรานำมาฝากกันก็น่าจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help