fbpx

DASH MV ให้เช่ารถบัสรายวัน บริการระดับมาตรฐานสากล

DASH MV ผู้นำด้านบริการเช่ารถทัวร์สำหรับเดินทางต่างจังหวัดโดยเฉพาะ เพราะเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ต้อนรับและให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเพื่อนำส่งให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ 

รถบัสท่องเที่ยว

บริการให้เช่ารถบัสสำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์จะเดินทางเป็นกลุ่ม ตั้งแต่ 10-40 คน

รถบัสสภาพใหม่เอี่ยมออกจากโรงงาน พร้อมให้บริการ ทุกคันผ่านการตรวจสภาพและเช็คระยะมาแล้วเรียบร้อย ฟังก์ชันภายในครบครัน มั่นใจได้เลยว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้โดยสารได้ทุกเพศทุกวัย นั่งสบาย โดยสารปลอดภัย จัดเต็มทั้งเครื่องเสียงสเตอริโอที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านระบบบลูทูธ ตลอดไปจนถึงไมโครโฟนเพื่อสร้างความบันเทิงระหว่างทริป รวมไปถึงสุดยอดระบบรักษาความปลอดภัย ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกตัวรถ ติดตั้งระบบ GPS เอาไว้เพื่อทราบตำแหน่งเวลาเกิดอุบัติเหตุหรือเกิดเหตุฉุกเฉินอย่างเช่นรถเสีย คนขับมากประสบการณ์ ชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี มีใบขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์มาตรฐานของกรมการขนส่งทางบก

บริการให้เช่ารถทัวร์เพื่อออกต่างจังหวัด สำหรับภาครัฐและเอกชน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าหรือผู้โดยสาร หากคุณคือคนที่กำลังมองหาที่ให้บริการเช่ารถบัสสำหรับสัมมนา ไม่ว่าจะสำหรับภาครัฐหรือภาคเอกชน เพื่อพาบุคลากรไปพักผ่อน ไปสัมมนาดูงาน ตลอดไปจนถึงศึกษางานนอกสถานที่ DASH MV ยินดีต้อนรับและให้คำปรึกษา ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับใบเสนอราคาได้ ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่สแตนด์บายคอยตอบคำถาม ตลอดไปจนถึงคอยให้คำปรึกษา ช่วยจัดหารถบัสขนาดที่เหมาะสมแก่ผู้โดยสารเอาไว้ให้

ทีมงานใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ ขั้นตอน

ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ปีของการเป็นผู้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการปล่อยรถบัสหรือรถทัวร์ให้เช่า บริการปล่อยรถโค้ช ข้อดีของบริการเราอยู่ตรงที่มีรถให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนาดและประเภท ให้ผู้โดยสารสามารถเลือกรถที่ตรงกับความต้องการและทริปของตนเองไม่ว่าจะเป็นใกล้หรือไกล ให้บริการโดยพนักงานคุณภาพ ผ่านการฝึกอบรมมาให้มีใจรักบริการ คอยสแตนด์บายพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่ผู้โดยสารยังคงเดินทางกับเรา จนกว่านำส่งท่านให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการเดินทาง

ตัวรถที่มีประสิทธิภาพ สามารถเดินทางได้ทุกภูมิภาคในประเทศไทย มีขนาดรถให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 10-40 ที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นทริปทัวร์บุญ ทริปสัมมนา ทริปทัศนศึกษา บริการรถให้เช่าพร้อมคนขับ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ใจรักบริการ ชำนาญเส้นทาง คุณสมบัติผ่านเกณฑ์ทุกข้อที่กรมขนส่งทางบกกำหนด เพราะเราเชื่อว่าความพึงพอใจและความปลอดภัยของผู้โดยสารต้องมาเป็นอันดับ 1 หากถามหาเรื่องบริการเช่ารถบัสรายวัน นึกถึงเรา DASH MV

ความไว้วางใจจาที่คุณมอบให้กับ DASH MV

แนะนำสถานที่ outing ยอดนิยม

สำหรับกิจกรรม Outing นั้น เป็นกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้กระชับความสัมพันธ์กัน โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เพื่อให้ได้พักผ่อนไปในตัวด้วย เราจึงอยากแนะนำสถานที่ที่สามารถพาพนักงานไปทำกิจกรรมมาฝากซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วยนะ

ข้อดีของการจัดทริปประจำปี

ปัจจุบันหลาย ๆ บริษัทล้วนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการจัดกิจกรรม Outing ให้กับพนักงาน และหลายคนก็มักที่จะมีข้อสงสัยว่ากิจกรรม Outing ของบริษัทนั้นมีดีอย่างไร จุดมุ่งหมายเพื่ออะไร เราได้รวบรวมคำตอบหลักๆ มาให้คุณแล้วถึงข้อดีของการจัดกิจกรรม Outing

ทางเลือกสำหรับการเดินทางของคุณ

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพและจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help