fbpx

DASH MV ให้บริการเช่ารถบัสสัมมนา สำหรับองค์กร

DASH MV ผู้นำด้านการบริการเช่ารถทัวร์สำหรับองค์กรที่มีความต้องการเดินทางไปต่างจังหวัดโดยเฉพาะ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านบริษัทให้เช่ารถบัสและเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมการคมนาคมในประเทศไทย

เช่ารถบัสสัมมนา

บริการให้เช่ารถทัวร์ สำหรับภาครัฐและเอกชน

นำเสนอการบริการที่ดีให้แก่องค์กรที่ต้องการเดินทางไปสัมมนา ท่องเที่ยวประจำปี ศึกษาดูงานต่างจังหวัด หรือฝึกอบรม ด้วยประสบการณ์ของการเป็นผู้ให้บริการปล่อยเช่ารถบัส รถโค้ช หรือรถทัวร์ให้เช่า
รับประกันด้านความปลอดภัยและความพึงพอใจในการให้บริการของทีมงาน

ทีมงานของ DASH MV เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการให้บริการ ที่เหมาะสมกับความต้องการในการออกนอกสถานที่ เพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยทีมงานมีความตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบสูง และพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

DASH MV ยินดีให้บริการ

เช่ารถบัส ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รถบัสได้คุณภาพและผ่านการรับรองมาแล้วว่าเหมาะแก่การท่องเที่ยวภายในประเทศ

เที่ยวประจำปี

เช่ารถบัสสำหรับสัมมนา

พร้อมบริการอย่างดี เพราะความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นสิ่งแรกที่เรานึกถึงเสมอ

รถบัสสำหรับเที่ยวประจำปี
ลูกค้าประทับใจ

เช่ารถบัสสำหรับสัมมนา

พร้อมบริการอย่างดี เพราะความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นสิ่งแรกที่เรานึกถึงเสมอ

เที่ยวประจำปี
รถบัสสำหรับเที่ยวประจำปี
ลูกค้าประทับใจ

สำหรับสัมมนา

ให้บริการลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปสัมมนา ในราคาที่ยุติธรรม พร้อมการบริการระดับพรีเมี่ยม โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก พร้อมให้บริการครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วไทย

สำหรับเที่ยวประจำปี

บริการเช่ารถบัส สำหรับเที่ยวประจำปี ทั้งแบบรายวันหรือแบบรายสัปดาห์ เรายินดีให้บริการ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มาพร้อมด้วยพนักงานขับรถที่เชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ทำให้มีความคล่องตัวในทุกเส้นทาง

สำหรับศึกษาดูงาน

บริการเช่ารถบัสสำหรับศึกษาดูงานที่ต่างจังหวัด โดย DASH MV ได้เตรียมความพร้อมให้แก่ผู้ที่สนใจเดินทางไปต่างจังหวัดไว้หลากหลายรูปแบบด้วยรถบัสหลายขนาด เพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางและงบประมาณ

ความไว้วางใจจากที่คุณมอบให้กับ DASH MV

ยานพาหนะที่ให้บริการ

จัดหารถบัสให้เช่าที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่รถขนาดเล็กไปจนถึงรถขนาดใหญ่ เพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ให้บริการพร้อมพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญ ได้รับการฝึกอบรมด้านการบริการจาก DASH MV

รถบัสสำหรับ 40-45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่ง เหมาะสำหรับจำนวนสมาชิกตั้งแต่ 40-45 คน เพื่อการท่องเที่ยว  สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ โดยบนรถยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพ และจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

รถบัสสำหรับ 30-39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวประจำปี ศึกษาดูงานต่างจังหวัด ฝึกอบรม หรือกิจกรรม Teambuilding ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครันตลอดการเดินทางอีกด้วย

รถตู้สำหรับ 10-15 ที่นั่ง

บริการเช่ารถตู้พร้อมด้วยพนักงานขับรถ เพื่อการท่องเที่ยวหรืองานสัมมนาสำหรับบริษัท หน่วยงานราชการรัฐวิสาหกิจ และองค์กรต่างๆ นอกจากนี้ยังภายในรถยังมีแอร์ที่เย็นสบาย เบาะปรับเอนนอน เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเดินทางให้คุณได้พักผ่อน ระหว่างการเดินทาง เก็บแรงไว้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ

หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำ

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

แนวทางการใช้บริการ เช่ารถบัส

สอบถามราคาเช่ารถบัส

Need help