fbpx

เช่ารถบัส กับ DASH MV มีความพิเศษ

สำหรับองค์กรหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการ เช่ารถบัส เพื่อเดินทางไปตามจุดหมายปลายทางในประเทศไทย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการที่ไหนดี DASH MV คือ ผู้บริการ ให้เช่ารถบัส ที่กล้าการันตีคุณภาพเหนือระดับ คุ้มค่ามากที่สุด เราเป็นบริษัทให้เช่ารถบัสและรถทัวร์ปรับอากาศ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การติดต่อสอบถามเข้ามาของลูกค้าจนถึงการส่งถึงจุดหมายปลายทางและเดินทางกลับ

เช่ารถบัส ที่ DASH MV จัดเต็มประเภทรถสำหรับลูกค้า
DASH MV มีบริการ เช่ารถบัส ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็น
– รถบัสปรับอากาศ 30 – 39 ที่นั่ง พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐาน เครื่องเสียง โทรทัศน์
– รถบัสปรับอากาศ 40 – 45 ที่นั่ง นั่งสบาย เบาะนิ่ม กล้องวงจรปิด 24 ชม. ระบบความบันเทิงครบครัน
 
เลือกใช้บริการ เช่ารถบัส กับ DASH MV ดีอย่างไร?
– การันตีคุณภาพรถเช่าเป็นรถใหม่จากโรงงานต่างประเทศมาตรฐานสากล จึงมั่นใจในเรื่องประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ไว้ใจใช้งานได้ 100%
– สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์บันเทิงมีครบถ้วนทุกคัน เพื่อความสนุกสนานและความสำราญใจของผู้ใช้บริการ
– มีการบำรุงรักษาสภาพรถอยู่ตลอดเวลา มั่นใจในทุกครั้งที่เลือกใช้บริการได้เลย เช็คสภาพรถทุกครั้งก่อนให้บริการลูกค้า
– มีการฝึกอบรมพนักงานทุกตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายบริการลูกค้า โดยเฉพาะพนักงานขับรถ ขับขี่ปลอดภัยในทุกเส้นทาง พร้อมมีการอบรมในงานด้านบริการเพื่อให้เกิดความใส่ใจกับลูกค้าอยู่เสมอ
– มีกลุ่มลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคลจำนวนมากเลือกใช้บริการ มั่นใจในประสิทธิภาพและความคุ้มค่าได้เลย

ทุกเส้นทางในประเทศไทยไว้วางใจ DASH MV

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ เช่ารถบัส ไม่ว่าจะเป็น Outing company, สัมมนาต่างจังหวัด, เดินทางไปเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่, เดินทางไปงานสำคัญ อาทิ งานบวช, งานแต่งงาน, งานขึ้นบ้านใหม่, งานบุญต่าง ๆ เป็นหมู่คณะ หรือแม้แต่การเดินทางไปแข่งขันต่าง ๆ เลือกใช้บริการเช่ารถบัสกับ DASH MV ได้ทุกครั้ง มั่นใจในมาตรฐาน บริการประทับใจ ทุกเส้นทางในประเทศไทยเรายินดีเป็นผู้ขับเคลื่อนให้คุณไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย เพราะทุกการเดินทางเราพิถีพิถันเสมอ ประสบการณ์ให้บริการที่ดีมาโดยตลอดคือปัจจัยแห่งความสำเร็จที่ทำให้ DASH MV ครองใจลูกค้ามาเสมอ

แค่เลือก เช่ารถบัส ในการเดินทางเป็นหมู่คณะ เป็นกลุ่มใหญ่ ก็ประหยัดมากกว่า ปลอดภัยในทุกเส้นทาง พร้อมความบันเทิงแบบครบครัน นั่งสบาย เบาะขนาดใหญ่ แอร์เย็นชื่นใจ คนขับชำนาญเส้นทาง เลือกใช้บริการ DASH MV

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help