fbpx

กิจกรรมยามว่างของพนักงานขับรถ DASH MV

กิจกรรมยามว่าง

วันนี้ DASH MV มีความลับของพนักงานขับรถแดชมาบอก น้อยคนนักที่จะให้ความสนใจกับชีวิตหลังพวงมาลัยที่ขับไปยังสถานที่ต่าง ๆ ต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถมากกว่าอยู่ในบ้าน แล้วกิจกรรมในช่วงเวลาที่ส่งลูกค้าเรียบร้อย เขาทำอะไรกันบ้างหล่ะ พอมีโอกาส แดชก็เลยแอบตามไปดูพนักงานขับรถ ทำให้รู้เลยว่า พนักงานแต่ละคนต่างก็มีไลท์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลาย แดชขอยกตัวอย่าง 4 กิจกรรมหลัก ๆ ที่พนักงานขับรถแดชมักจะทำกันยามว่าง นั่นก็คือ

แนะนำกิจกรรมเล่นแก้ง่วง ระหว่างเดินทางออกทริป

ทำความสะอาดรถบัส

พนักงานขับรถก็จะทำความสะอาดภายในรถบัส เช่น กวาดพื้น เก็บขยะ ปัดฝุ่นเบาะรองนั่งของผู้โดยสารฯ  เพื่อรองรับการต้อนรับลูกทัวร์ในวันรุ่งขึ้น พนักงานขับรถมักจะทำแบบนี้ทุกครั้ง หลังจากการทำทัวร์เสร็จในแต่ละวัน ให้ผู้โดยสารทุกท่านประทับใจในการใช้บริการ ตลอดระยะเวลาทำทัวร์ แดชแอบกระซิบ “ภายในรถกลิ่นสเปรย์ปรับอากาศหอมมาก ๆ เลย”

ตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น

กิจกรรมยอดฮิตของพนักงานขับรถทุกๆคนที่ต้องตรวจสภาพรถ เช่น เช็คลมยาง, เช็คความเสียหายของอุปกรณ์ภายในรถ, ฟังเสียงเครื่องยนต์ที่ห้องเครื่อง, เช็คน้ำมัน, เช็คระบบไฟ, เช็คเบรค เป็นต้น ซึ่งพนักงานขับรถแดชทำกันเป็นประจำ เพื่อความมั่นใจของพนักงานเองและความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกท่านที่มาใช้บริการ เช่ารถบัส ของแดชด้วย อันนี้ไม่ได้พูดเกินความเป็นจริงนะ เพราะพนักงานขับรถเขาทำกันจริง ๆ

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

นอนพักสายตา

แน่นอนอยู่แล้วว่าการทำขับรถทั้งวันนั้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอถึงจะดีที่สุด ระหว่างรอรับผู้โดยสารหรือหลังทำทัวร์เสร็จ ก็จะเอาเวลาที่เหลือนี้นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้สายตาได้พักและทำให้ไม่เสี่ยงต่อการหลับในขณะปฏิบัติงานอีกด้วย

ปั่นจักรยาน

สงสัยกันแน่ ๆ เลย ว่าพนักงานขับรถจะเอาจักรยานมาจากที่ไหน พนักงานบางคนจะพกจักรยานไว้ในห้องเก็บสัมภาระ ลองคิดภาพตามว่า ห้องเก็บสัมภาระของรถบัสใหญ่ขนาดไหน ถ้าอยากรู้ก็มาลองเช่ารถบัสกับ DASH MV และ้วมาพิสูจน์ด้วยตัวเองนะ ไม่ใช่แค่ปั่นจักรยานเพียงอย่างเดียว แต่ยังไปวิ่งออกกำลังกายกันด้วย เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของตนเอง

จากที่ได้ยกตัวอย่างกิจกรรมชีวิตหลังพวงมาลัยไปแล้วข้างต้นนั้น พนักงานขับรถของ DASH MV ยังมีอีกหลายกิจกรรมที่มักจะปฏิบัติกัน แต่นี่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมของกิจกรรมนั้น ๆ  ถ้าอยากรู้จริงๆ ต้องมาลองใช้บริการเช่ารถบัสของแดช แล้วแอบมาดูกันต่อว่าทำกิจกรรมเพิ่มเติมกันหรือเปล่านะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด 

  • ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
  • เบอร์โทร: 092 185 6699
  • Line:  @dashmv
DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ