fbpx

บริษัทเช่ารถบัส DASH MV เพื่อการท่องเที่ยวแบบมืออาชีพ

รู้จักกับ DASH MV

ในปัจจุบันธุรกิจให้บริการเช่ารถบัสมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง บริษัท DASH MV ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถบัส ด้วยการรองรับการเดินทางทุกรูปแบบ ตอบสนองทุกการใช้งานที่พร้อมให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือนด้วยรถที่มีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันที่พร้อมสร้างความบันเทิงตลอดการเดินทาง

สารบัญเนื้อหา

รู้จักกับ DASH MV

บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด เป็นบริษัทให้บริการเช่ารถบัส ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย เราให้บริการทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางไปตามจุดพักและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทุกภูมิภาคในประเทศ จากการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทย

               เราได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อมารองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่ต้องการเดินทางภายในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายการเดินทางแบบไหน เราสามารถเป็นโซลูชั่นการเดินทางให้คุณได้ เพราะทีมงานของเรามีความชำนาญเฉพาะทางอย่างครบครันและประสบการณ์ที่มีมานานกว่า 4 ปี อีกทั้งยังได้ผ่านการฝึกอบรมด้านการให้บริการและทักษะการขับขี่ที่ได้มาตรฐาน

และที่สำคัญพนักงานขับรถทุกคนมีใบอนุญาตขับขี่ถูกต้องตามกฎหมายและผ่านเกณฑ์ทุกข้อตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนดเอาไว้ ทางเราจึงมุ่งมั่นเรื่องของการให้การบริการที่ประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเช่ารถบัสกับทีมงานของเรา ซึ่งทางเราจะไม่หยุดพัฒนาในด้านการบริการและคัดสรรรถบัสที่ได้คุณภาพมารองรับการใช้บริการในอนาคต

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

สำหรับบริษัท DASH MV ความปลอดภัยของลูกค้าถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ดังนั้นรถบัสของ DASH MV จึงมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้อย่างดีทั้งภายในและภายนอกรถ นอกจากนี้ DASH MV ยังใส่ใจในการบริการตามความต้องการของลูกค้าทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด และยังพร้อมให้คำแนะนำด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางที่คุณต้องการจะเดินทางอีกด้วย

โดย DASH MV ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA หรือ มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ในประเภทยานพาหนะ เนื่องจากช่วงที่มีการระบาดของโรคไวรัส COVID-19 DASH MV ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยในสุขภาพของผู้โดยสารและพนักงานขับรถที่ปฏิบัติงานในการให้บริการผู้โดยสาร เพื่อลดการสัมผัสระหว่างบุคคล ไปจนถึงขั้นตอนการเว้นระยะห่าง เพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด รวมทั้งพนักงานขับรถต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดขณะปฏิบัติหน้าที่บนรถบัส

สัญลักษณ์ SHA คืออะไร ⁉

SHA คืออะไร

ในช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะได้ยินคำนี้อยู่บ่อยๆ วันนี้เราจะมาขยายความให้ได้รู้จักกับโครงการนี้กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งตราสัญลักษณ์ SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) เป็นโครงการ ความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), กระทรวงสาธารณสุข, กรมควบคุมโรค, กรมอนามัย, กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ, หน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการควบคุมโรค

ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข และมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยนำมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของสถานประกอบการ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 และยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของไทย

โดยกิจการที่สามารถขอรับมาตรฐาน SHA ได้ มี 10 หมวด ได้แก่ 1. ภัตตาคาร/ร้านอาหาร 2. โรงแรม/ที่พักและสถานที่จัดประชุม 3. สถาบันนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว 4. ยานพาหนะ 5. บริษัทนำเที่ยว 6. สุขภาพและความงาม 7. ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า 8. กีฬาเพื่อการท่องเที่ยว 9. โรงละคร โรงมหรสพและการจัดกิจกรรม และ 10. ร้านค้าของที่ระลึกและร้านค้าอื่นๆ เพื่อให้การท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการควบคุมโรค ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รับประสบการณ์ที่ดี และมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของไทย

ผู้ประกอบการที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะได้รับการตรวจประเมินโดยสภา สมาพันธ์ และสมาคมต่างๆ ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วประเทศ เป็นผู้ดำเนินการตรวจประเมิน (Checklist) พร้อมรับรองผลการปรับปรุงสถานประกอบการตามมาตรฐาน SHA

ได้ SHA แล้วมีประโยชน์อย่างไร

SHA เป็นตราสัญลักษณ์ที่ธุรกิจต่างๆ ควรมีประจำไว้ เพราะแผนในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของททท. จากนี้ไปจะเน้นด้านการสร้างความเชื่อมั่นในมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณะสุขของสถานประกอบการต่าง ๆ ดังนั้นการมีตราสัญลักษณ์ SHA ก็เสมือนการได้รับการันตีจากหน่วยงานภาครัฐว่า ร้านค้าและบริการนั้นมีความปลอดภัย และร้านส่วนใหญ่ ณ เวลานี้ก็ดำเนินมาตรการต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ได้รับตราสัญลักษณ์กันอยู่แล้ว

โดยตราสัญลักษณ์ SHA จะมีอายุ 2 ปี โดย ททท. จะเป็นผู้ควบคุมการออกตราสัญลักษณ์และมีการระบุหมายเลขของตราสัญลักษณ์ SHA ให้กับผู้ประกอบการ เพื่อบันทึกเป็นฐานข้อมูลรายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ทั้ง 10 ประเภทกิจการ และนอกจากทาง ททท. ยังสามารถเพิกถอนตราสัญลักษณ์ SHA ได้ในกรณีผู้ประกอบการไม่สามารถรักษามาตรฐานให้เป็นไปตามมาตรฐาน SHA โดยสามารถตรวจสอบผู้ประกอบการที่ได้รับตราสัญสัญลักษณ์ได้ที่ โดยตราสัญลักษณ์ SHA จะมีอายุ 2 ปี โดย ททท. จะเป็นผู้ควบคุมการออกตราสัญลักษณ์และมีการระบุหมายเลขของตราสัญลักษณ์ SHA ให้กับผู้ประกอบการ เพื่อบันทึกเป็นฐานข้อมูลรายชื่อผู้ประกอบการที่ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ทั้ง 10 ประเภทกิจการ และนอกจากทาง ททท. ยังสามารถเพิกถอนตราสัญลักษณ์ SHA ได้ในกรณีผู้ประกอบการไม่สามารถรักษามาตรฐานให้เป็นไปตามมาตรฐาน SHA 

โดยสามารถตรวจสอบผู้ประกอบการที่ได้รับตราสัญสัญลักษณ์ได้ที่ https://thailandsha.tourismthailand.org/shalists/

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
Bus Rental Service

For those who are interested

we have a daily and monthly bus rental service.

Article Category