fbpx

เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน มีความจำเป็นไหม

รถบัสรับส่งพนักงาน

พนักงาน เป็นส่วนที่สำคัญมากที่สุดขององค์กรเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นตัวขับเคลื่อนให้งานทั้งหมดเดินไปข้างหน้า หากว่าขาดพนักงานจำนวนมาก กิจการใดๆ ก็คงจะเกิดขึ้นได้ไม่เต็มที่ต่อให้เจ้าของบริษัทมีความเก่งกาจมากแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นการมีพนักงานมาช่วยเหลือและทำงานในหน้าที่ต่างๆ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลพวกเขาให้ดี แต่ในเวลาเดียวกันก็ต้องพยายามสร้างระบบในการทำงานเพื่อให้ได้คุณภาพและงานเสร็จตรงตามเวลาที่กำหนด

หากว่าเป็นองค์กรที่ค่อนข้างใหญ่ มีคนทำงานมาก การมีรถรับส่งพนักงานจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่บางหน่วยงานอาจจะกังวลว่าการซื้อรถบัสขนาดใหญ่เอามาไว้ประจำ อาจเป็นเรื่องที่ลงทุนมากและมีค่าใช้จ่ายสูง ซึ่งเรื่องนี้สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการใช้บริการบริษัทให้เช่ารถบัสที่มีบริการรถรับส่งพนักงานที่รับงานประจำแทนก็ได้

ซึ่งบริษัทหรือองค์กรโดยส่วนใหญ่มักตั้งคำถามว่า จำเป็นต้องมีรถบัสรับส่งพนักงานหรือไม่ ซึ่งคำตอบโดยส่วนมากมักจะตอบเป็นเสียงเสียงเดียวกันว่า ไม่เห็นจำเป็นเลย เพราะจ้างพนักงานมาทำงานจ่ายเป็นรายเดือนอยู่แล้ว พนักงานก็ควรคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางรวมไปด้วย ดังนั้นหากมองว่าจำเป็นหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบริษัท แต่การเช่ารถบัสรับส่งพนักงานจะส่งผลดีอย่างอื่น ซึ่งสามารถนำมาเป็นข้อพิจารณาในการเช่ารถบัสรับส่งพนักงานได้ ดังนี้

สารบัญเนื้อหา

1. ความสะดวกในการเดินทาง

การจัดการเช่ารถบัสรับส่งพนักงานจากที่พักมาถึงที่ทำงาน ทำให้พนักงานทั้งหลายไม่ต้องยืนรอรถประจำทางสาธารณะหรือขับขี่รถมาทำงานด้วยตนเอง ซึ่งแน่นอนว่ามีความปลอดภัยมากกว่าพนักงานที่ใช้รถ หากมีรถบัสรับส่งย่อมดีต่อพนักงานมากกว่า นอกจากจะมีความสะดวกในการเดินทางแล้วยังทำให้พนักงานมาทำงานได้ตรงเวลาอีกด้วย

2. พนักงานมีความพร้อมในการทำงาน

การมี รถรับส่งพนักงาน ให้มากทำงานได้ตรงตามเวลา การให้พนักงานต่างคนต่างมา บางครั้งเกิดความไม่พร้อมเพรียงกันในการเข้างาน หากว่ามีคนมาสายงานก็อาจจะสะดุดติดขัด การมาถึงที่ทำงานพร้อมกันเป็นเรื่องที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานมากกว่า และนอกจากนี้ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการขับขี่รถด้วยตนเอง สามารถนั่งพักสบายๆ ก่อนมาถึงที่ทำงาน และยังมาถึงที่ทำงานได้พร้อมๆ กัน ทำให้มีความพร้อมในการทำงานได้อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม

3. สร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงาน

คนสมัยนี้ทุ่มเทกับการทำงาน ใช้เวลาร่วมสิบกว่าชั่วโมงในแต่ละวัน เพื่อผลักดันให้เกิดความสำเร็จขององค์กร คงจะดีไม่น้อยถ้านายจ้างหันมาดูแลพนักงาน ด้วยการมอบสวัสดิการดี ๆ ให้เพื่อเป็นการตอบแทนความพยายามที่พนักงานมีให้กับบริษัทเท่าที่บริษัทจะเอื้ออำนวยให้ได้ เช่น รถรับส่งพนักงาน เป็นต้น เนื่องจากการจัดให้มี รถบัสรับส่งพนักงาน ถือเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจที่บริษัทมีให้พนักงาน ทำให้พนักงานมีแรงจูงใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นและเป็นการประหยัดเงินในการอีกด้วย

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

4. ช่วยลดมลพิษทางอากาศ

รถยนต์โดยส่วนมากใช้น้ำมันเบนซินและดีเซล  ทำให้การเผาไหม้ของเครื่องยนต์ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมทำให้ส่งผลต่ออุณหภูมิของโลก นอกจากนี้ไอเสียจากรถยนต์เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย ดังนั้นการจัดรถบัสรับส่งให้วิ่งเป็นเส้นทางเดียวกัน เพื่อทำให้พนักงานที่มาทางเดียวกันไปด้วยกัน วิธีนี้จะทำให้ลดมลพิษทางอากาศแล้วยังช่วยให้การจราจรโล่งขึ้น แถมขณะนั่งอยู่บนรถพนักงานจะได้นั่งคุยปรึกษาเรื่องงานถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน เป็นการช่วยเพิ่มมิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมงานอีกด้

5. มีความปลอดภัย

นอกจากพนักงานได้รับความสะดวกและไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการเดินทางส่วนตัวแล้ว ยังได้รับความปลอดภัยในการเดินทางอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางในฤดูฝน ซึ่งการมีรถรับส่งพนักงานจะช่วยให้พนักงานที่มีจักรยานยนต์ไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงในการขับขี่ในทัศนะวิสัยที่ไม่ดี และไม่ต้องเสียสุขภาพในการตากฝน และทำให้ได้รับความปลอดภัยในการเดินทางมายังบริษัทอีกด้วย

สรุป

ซึ่งข้อดีทั้ง 5 ข้อ จากการมีรถบัสรับส่งพนักงาน อาจจะดูเหมือนพนักงานได้ประโยชน์ แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นบริษัทได้คืนทั้งหมด เนื่องจากการเดินทางมีผลต่อประสิทธิภาพในการทำงาน ทั้งการมาตรงเวลา การมีสภาพร่างกายที่พร้อมในการทำงาน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ หรือป่วยไข้ และยังเพิ่มความรู้สึกที่ดีต่อบริษัท และทำให้ลดอัตราการเปลี่ยนงานได้อีกด้วย

หากใครที่สนใจไปท่องเที่ยวและต้องการใช้บริการเช่ารถบัส สามารถติดต่อ DASH MV ได้ที่เบอร์ 092-185 6699 หรือ LINE: @DASHMV ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณจะปลอดภัยและสบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
Bus Rental Service

For those who are interested

we have a daily and monthly bus rental service.

Article Category