fbpx

6 เหตุผลที่ควรเช่ารถบัส

การไปเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ โดยเฉพาะสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน หากตอนนี้คุณมีกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่สนิทอยู่ข้างๆ คุณควรชวนพวกเขาไปออกทริปท่องเที่ยวด้วยกัน เราจึงมีเหตุผลดีๆ มาบอกว่า ทำไมคุณควรไปออกทริปด้วยการเช่ารถบัส
 
1. ได้ใช้เวลาร่วมกัน ถือเป็นเรื่องหลักๆ ของการออกทริปเลยก็ว่าได้ ขณะอยู่บนรถบัส คุณอาจจะหากิจกรรมอะไรสนุกๆ มาทำระหว่างเดินทาง เช่น การเล่าเรื่องตลก การพูดคุยเรื่องเก่าๆ การร้องเพลง หรือเล่นเกม เป็นต้น ซึ่งจะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกัน และสนิทกันมากยิ่งขึ้น
 
2. ลดค่าใช้จ่าย เงิน คือ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของการไปเที่ยว ซึ่งการไปออกทริปแแต่ละครั้งก็ต้องมีค่าใช้จ่าย ซึ่งการหารค่าใช้จ่ายต่างๆ ร่วมกัน ยิ่งไปกันหลายๆ คน จะยิ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากขึ้น ทั้งได้เที่ยวสนุกแถมยังสบายกระเป๋าอีกด้วย
 
3. เที่ยวแบบสบายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ หากคุณเช่ารถบัสไปออกทริปคุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างอิสระ จัดสรรเวลาเที่ยวเองได้ กำหนดสถานที่ที่จะไปได้ สามารถยืดหยุ่นเวลาได้ ทั้งนี้ยังมีพนักงานขับรถที่พร้อมจะไปพาคุณเดินทางยังไปสถานที่ที่คุณต้องการอีกด้วย
 
4. ทำให้การเดินทางง่ายขึ้น การเช่ารถบัสออกเที่ยวจะทำให้คุณเต็มที่กับการท่องเที่ยวได้มากยิ่งกว่า เพราะในบางสถานที่ท่องเที่ยวรถสาธารณะก็หายากหรือไม่มีให้บริการเลย ดังนั้นการเช่ารถบัสเที่ยวจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด
 
5. มีความปลอดภัย สำหรับการเช่ารถบัสจะมีพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง ก่อนออกเดินทางจะทุกครั้งจะมีการตรวจสารเสพติด การวัดระดับแอลกอฮอล์และตรวจเช็คสภาพรถอยู่เสมอ ทำให้สามารถคุณมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยหายห่วงตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน
 
6. มีความเป็นส่วนตัว การเช่ารถบัสจะทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวที่สุด ระหว่างเดินทาง คุณอยากจะเฮฮา พูดคุยกัน กินขนมหรือจะแวะเข้าห้องน้ำก็สามารถทำได้ทันที เพราะเราเช่ารถบัสมาใช้ส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องเกรงใจใคร เพราะผู้ร่วมเดินทางล้วนแต่เป็นเพื่อนหรือครอบครัวที่เราสนิททั้งสิ้น
 
เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหตุผลข้างต้น ทำให้คุณที่กักตัวมาเนิ่นนานเริ่มอยากจะชวนเพื่อนๆและครอบครัวของคุณไปออกทริปแล้วใช่ไหม ใครที่กำลังมีแพลนจะไปท่องเที่ยว แต่ไม่รู้ว่าจะเช่ารถบัสบริษัทไหนดี….
ขอแนะนำบริษัท DASH MV รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังในเรื่องการให้บริการและความปลอดภัยระหว่างเดินทางอย่างแน่นอน !!!

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

Need help with your group travel? Let us help you.

Need Help