fbpx

รถบัสรับส่งพนักงาน DASH MV บริการเช่ารถบัสรายเดือน ราคาไม่แพง

shuttle bus

List of contents

รถบัสรับส่งพนักงานแบบรายเดือน ถือเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานได้อีกด้านหนึ่ง อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการเดินทางของพนักงาน ซึ่งที่ DASH MV เป็นผู้ให้บริการเช่ารถบัสรายเดือนอันดับ 1 ในไทย ที่มีมาตรฐานการให้บริการ รถบัสสะอาดทันสมัย พนักงานขับรถมีความเชี่ยวชาญ และราคาคุ้มค่า การันตีด้วยรีวิวมากมายจากผู้เคยใช้บริการตัวจริง

DASH MV ยินดีให้บริการเช่ารถรายเดือน ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชนกับบริการเช่ารถบัสรับส่งพนักงาน กับฟังก์ชันรถที่มีความหลากหลาย เพื่อจุดประสงค์ของการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็น องค์กรขนาดกลาง-ใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

Bus Rental - Factory Bus

รถบัสสำหรับรับส่งพนักงานโรงงานและนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ สามารถรับส่งพนักงานได้ทั้งแบบ 30-39 ที่นั่งและแบบ 40-45 ที่นั่ง รถบัสคันใหม่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีระบบความปลอดภัยสูง พร้อมระบบ GPS ติดตามการเดินทางได้แบบเรียลไทม์

เช่ารถบัสรับส่งพนักงานสำหรับบริษัท

ไม่ว่าจะเป็นรถบัสหรือมินิบัสสำหรับรับส่งพนักงานบริษัท ที่ DASH MV ก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งในรูปของการเช่ารายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และเช่ารถพร้อมคนขับ จะเดินทางในกรุงเทพหรือออกต่างจังหวัดที่นี่เราก็พร้อมให้บริการในทุกความต้องการ เพื่อรับส่งพนักงานบริษัทของคุณให้ถึงที่หมายตามเวลาอย่างปลอดภัย 

บริการเช่ารถบัส ครบวงจร DASH MV

รถบัสส่งพนักงงานที่ให้บริการ

DASH MV ให้บริการเช่ารถบัสรับส่งพนักงานทุกขนาด เพื่อตอบโจทย์ตามจำนวนของผู้โดยสาร พร้อมพนักงานขับรถที่ช่วยให้การเดินทางมาทำงานของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ่น อีกทั้งยังให้บริการทุกนิคมอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน นิคมอุตสาหกรรมมสมุทรสาคร นิคมอุตสาหกรรมบางปู เป็นต้น

Destination Asia Thailand - Bus Rental

40-45 SEATER BUS RENTAL

รถบัสรับส่งพนักงานปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวประจำปี หรือรับส่งพนักงานแบบรายวัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง

เช่ารถบัส 40 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 7,000 บาทขึ้นไป

30-39 SEATER BUS RENTAL

The 39-seater bus is suitable for factories with fewer passengers. With the comfort of a great suspension system and ergonomically designed seats, passengers can rest and enjoy the pleasant bus ride while commuting to and from work, whether it is a long or short journey.

เช่ารถบัส 30 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 6,000 บาทขึ้นไป

10-15 SEATER VAN RENTAL

บริการให้เช่ารถตู้รับส่งพนักงาน 10-15 ที่นั่ง พร้อมพนักงานขับรถราคามิตรภาพ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีจำนวนสมาชิกไม่เกิน 15 คน โดยรถตู้ให้เช่าของ DASH MV มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีทีมงานคุณภาพคอยให้บริการอย่างดี ไว้ใจได้เลยว่า ในทุก ๆ การเดินทางจะพาคุณไปถึงจุดหมายได้ตรงเวลาและถึงโดยสวัดิภาพ 

เช่ารถตู้ 10 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 2,000 บาทขึ้นไป

หมายเหตุ : ราคาเช่ารถบัสดังกล่าวเป็นเรทราคาเริ่มต้น อาจเปลี่ยนแปลงไปตามระยะทางหรือเงื่อนไขอื่น ๆ เพื่อข้อมูลที่แม่นยำสามารถติดต่อขอใบเสนอราคากับบริษัทได้โดยตรง

 ภายในห้องโดยสารรถบัสรับส่งพนักงาน

สำหรับรถบัสที่ทาง DASH MV ให้บริการ ภายในของรถบัสเราตกแต่งมาอย่างดี ดูเรียบหรูทันสมัย เบาะนั่งสบายรองรับผู้โดยสารทุกไซซ์ได้อย่างดี สามารถปรับเอนเพื่อให้คุณนั่งในท่าที่สบายขึ้นได้ และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

40 Seater Bus

เบาะที่นั่งภายในเป็นเบาะคู่ มีทางออกฉุกเฉิน และอุปกรณ์ช่วยเหลือสำหรับเกิดเหตุไม่คาดฝัน พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอก จึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางกับ DASH MV มีความปลอดภัยสูงแน่นอน 

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในรถ

นอกจากในเรื่องความปลอดภัยและการตกแต่งที่คำนึงถึงผู้ใช้บริการแล้ว รถบัสเช่าที่ DASH MV ยังคำนึงถึงความบรรเทิงในการเดินทางของทุกท่าน จึงมีการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้หลายรายการ อาทิเช่น 

  • แอร์ปรับอากาศ
  • สมาร์ททีวี
  • เครื่องเสียง 
  • ไมโครโฟนสำหรับร้องคาราโอเกะ
  • ระบบ GPS

ไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้หรือไกลก็ไม่ต้องกลัวเบื่อ นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีให้กับคุณ

เลือกเช่ารถบัสคุณภาพ เลือก DASH MV!

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเช่ารถบัสที่ไหนดี? บริษัท DASH MV ให้Bus Rental Service ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ระดับมาตรฐานในราคาย่อมเยา รถบัสได้คุณภาพและผ่านการรับรองมาแล้วว่าเหมาะสำหรับการเดินทางในประเทศไทยยินดีให้บริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 4 ปี 

DASH MV ผู้นำด้านบริการรถบัสเช่าเหมาลำ ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานและความมุ่งมั่นที่มอบบริการที่มีคุณภาพ DASH MV มุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวก ปลอดภัย และประทับใจ

เช่ารถบัสสัมมนา

ทำไมต้องเลือก DASH MV?

  • บริการครบวงจร DASH MV นำเสนอบริการเช่ารถบัสพร้อมคนขับ ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการเดินทาง
  • รถบัสทันสมัย เรามีรถบัสหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน เหมาะกับทุกความต้องการ รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 10 ถึง 60 ท่าน ทุกคันได้รับการตรวจสภาพอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจได้ในความปลอดภัย
  • พนักงานมืออาชีพ ทีมพนักงานขับรถของเราผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด มีประสบการณ์สูง รู้เส้นทางเป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ
  • Economical price DASH MV มุ่งมั่นนำเสนอบริการที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอใบเสนอราคาพิเศษ
  • Weekly Bus Service บริษัทให้Rent a shuttle bus for employeesนั้น ความปลอดภัยของลูกค้าถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ดังนั้นบนรถจึงได้มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้อย่างดี ทั้งภายนอกและภายในรถ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งระบบ GPS, เข็มขัดนิรภัย และกล้องวงจรปิด เป็นต้น

เช่ารถที่ DASH MV เหมาะกับใคร?

บริษัททัวร์: DASH MV เหมาะสำหรับบริษัททัวร์ที่ต้องการรถบัสเช่าเหมาลำเพื่อนำลูกค้าท่องเที่ยว เรามีรถบัสหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน รองรับทุกโปรแกรมการท่องเที่ยว

องค์กรและหน่วยงาน: DASH MV เหมาะสำหรับองค์กรและหน่วยงานที่ต้องการรถบัสสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การประชุม สัมมนา กีฬา เรามีบริการรับส่งพนักงาน นักเรียน นักศึกษา ฯลฯ

บุคคลทั่วไป: DASH MV เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการรถบัสสำหรับงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน ทัศนศึกษา เรามีบริการรถบัส VIP พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

DASH MV
Bus rental service, coaches, size 39-45 seats, the buses that are serviced are imported cars and are all new cars. It is effective according to international standards and has a high-security system. Because we care primarily about the quality and safety of our customers.
บริษัทเช่ารถบัส
Bus Rental Service

For those who are interested

we have a daily and monthly bus rental service.

Article Category