fbpx

ทริปทัวร์สุดเร้าใจ

สำหรับคนที่ต้องการรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนเพื่อไปดำน้ำ อาจคิดว่าที่ดำน้ำใกล้ๆ นั้นหายากเหลือเกิน แต่จริง ๆ ยังมีสถานที่น่าสนใจนั่นคือ ประจวบคีรีขันธ์ เดินทางจากกรุงเทพราวๆ 3 ชม. เศษ ก็ได้พบกับเกาะสวยๆ พร้อมความงดงามใต้ท้องทะเล แต่ไหนๆ ก็จะไปกันเป็นกลุ่มแล้วแนะนำว่า เช่ารถบัส ไปจะสะดวก ประหยัดกว่ามาก เพราะคุณจะได้สนุกกันอย่างเต็มที่ไม่ต้องห่วงเรื่องขับรถ

ดำน้ำประจวบ เลือก เช่ารถบัส ไปสบายใจกว่าเยอะ

ยิ่งใครมีเวลาน้อยแค่เสาร์-อาทิตย์ ยิ่งต้องเก็บแรงพักผ่อนให้เยอะ เพราะการดำน้ำเหนื่อยอยู่แล้ว เอาช่วงเวลาเดินทาง 3 ชม. กว่าๆ มาพักผ่อนกันเพื่อเช้าวันจันทร์จะได้ไปทำงานอย่างสดใสดีกว่า การ เช่ารถบัส เพื่อเดินทางไปยังแหล่งดำน้ำของประจวบหลักๆ ก็คือ บริเวณบางสะพาน ที่นั่นจะมีจุดดำน้ำที่ชื่อว่า เกาะทะลุ โดยหาที่พักได้บริเวณบางสะพานน้อย จะมีที่พักพร้อมทริปดำน้ำรวมเป็นแพ็กเกจไว้ให้แล้ว ราคาไม่แพง

ส่วนใหญ่ทริปดำน้ำเกาะทะลุ จ.ประจวบคีรีขันธ์ แนะนำว่าให้เดินทางไปในเช้าวันแรก อาจแวะตามเส้นทางเพื่อท่องเที่ยวเพลินๆ หน่อยก็ได้ เช่น ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm, คาเมล รีพับลิค หรือใครจะมุ่งหน้าไปยังที่หมายเพื่อพักผ่อนก่อนก็ไร้ปัญหา

กลางคืนจัดปาร์ตี้ได้ชิลล์ๆ เพราะ เช่ารถบัส ไม่จำเป็นต้องกังวลใจเรื่องการเดินทางกลับ ตื่นเช้ามาอีกวันส่วนใหญ่ทัวร์ดำน้ำจะมีรถมารับในที่พักอยู่แล้ว ก็สามารถเดินทางไปดำน้ำเกาะทะลุได้เลย จุดหลักที่จะได้พบเจอเมื่อลงเรือออกไปในอ่าวไทยทริปนี้คือ จุดช่องทะลุอันเป็นที่มาของชื่อเกาะ เมื่อดำได้อย่างสนุกแล้วก็ไปต่อกันยัง อ่าวกรวด ที่นี่จะมีปะการังและปลาทะเลแหวกว่ายอยู่เยอะ ไปต่อที่ อ่าวเทียน มีการทานอาหารกลางวันสบาย ๆ ก่อนเดินทางกลับสู่ฝั่ง

รวมๆ แล้วทริปดำน้ำประจวบ ที่เกาะทะลุ จะใช้เวลาราวครึ่งวัน เมื่อมาถึงฝั่งรถก็จะมาส่งให้ยังที่พัก เข้ามาเก็บข้าวของต่างๆ พร้อมเดินทางกลับกันอย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวเหนื่อย สามารถนอนหลับพักผ่อนบนรถระหว่างทางได้ อาจมีแวะซื้อของฝากตามเหมาะสมก็แล้วแต่สะดวก บอกคนขับได้เลยไม่มีปัญหา

ทริปดำน้ำประจวบจะทำให้คุณได้พักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์อย่างสบายใจ แถมไม่ต้องเหนื่อยขับรถเพียงแค่เลือก เช่ารถบัส เดินทางไป-กลับ เท่านั้น หากลองรวมๆ ค่าน้ำมันแล้วคุ้มกว่าขับรถไปเองหลาย ๆ คันอย่างแน่นอน เชื่อเถอะว่าทริปนี้จะสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

Need help with your group travel? Let us help you.

Need Help