fbpx

บริการเช่ารถรายเดือน รายสัปดาห์ รายวัน

เช่ารถรายเดือน ที่ DASH MV รถบัสทันสมัย

List of contents

DASH MV ทางเรายังเปิดให้บริการเช่ารถรายเดือน อาทิ รถบัสสำหรับทัศนศึกษา เช่ารถบัสนำเที่ยว เช่ารถทัวร์เดินทางต่างจังหวัด เช่ารถบัสรับส่งสนามบิน เช่ารถบัสรายวัน เช่ารถบัสรายสัปดาห์ และเช่ารถบัสรายเดือนอย่างครบวงจรในราคาถูก ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ใช้บริการได้อย่างทั่วถึงทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว ราชการ นักศึกษา นักเรียน และพนักงานออฟฟิศ เป็นต้น

เช่ารถรายเดือน 30-50 ที่นั่ง ต้องที่ DASH MV

DASH MV มีรถบัสให้คุณได้ใช้บริการอยู่ 2 แบบ ได้แก่รถบัส 39 ที่นั่ง และรถบัส 45 ที่นั่ง มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในรถบัสอย่างหลากหลาย อาทิระบบรักษาความปลอดภัย เครื่องเสียงคุณภาพ และโทรทัศน์ขนาดใหญ่ ให้ผู้ใช้บริการได้ใช้ประโยชน์ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ขณะเดินทาง 

อีกทั้งยังเพลิดเพลินสร้างความบันเทิงให้การเดินทางไม่น่าเบื่อ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียนและนักศึกษาที่เช่ารถบัสไปทัศนศึกษา หรือเช่ารถบัสเดินทางต่างจังหวัดในการทำกิจกรรมของคณะและมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้รถบัสทุกคันที่นำออกไปให้บริการลูกค้าได้ผ่านการตรวจสอบสภาพอย่างละเอียด เพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบายราบรื่น ที่สำคัญเน้นความปลอดภัยให้ผู้ใช้บริการมั่นใจในการเดินทางทั้งระยะใกล้และระยะไกลเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เช่ารถรายเดือนสำหรับรับส่งพนักงาน

การเช่ารถบัสสำหรับรับส่งพนักงานมีข้อดีหลายประการ ช่วยให้พนักงานเดินทางปลอดภัย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าเดินทาง และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ซึ่งที่ DASH MV เราก็มีรถมินิบัส 30 ที่นั่ง ที่ช่วยให้พนักงานบริษัทของคุณเดินทางไปทำงานได้อย่างสวัสดิภาพ 

เช่ารถบัสสำหรับทัศนศึกษา

เที่ยวสนุก ปลอดภัย มั่นใจ ออกไปหาความรู้นอกห้องเรียนกับ DASH MV บริการbus rental serviceทัศนศึกษา 30-50 ที่นั่ง DASH MV มีตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ! เราให้บริการเช่ารถบัสทัศนศึกษา 30-50 ที่นั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาประหยัด มั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางของคุณจะราบรื่น ปลอดภัย และประทับใจ 

เช่ารถบัส พร้อมคนขับ

เช่ารถบัสสำหรับท่องเที่ยว Outing บริษัท

เลือกเช่ารถบัสกับ DASH MV ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการรถทัวร์ท่องเที่ยว Outing บริษัท เราพร้อมสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สนุกสนาน ประทับใจ และสร้างความสามัคคีให้กับพนักงาน จะจัดทริปไปเที่ยวพังงา เที่ยวไหว้พระขอพร หรือทริปสัมมนาก็ได้ทั้งนั้น

จุดเด่นในการใช้บริการเช่ารถบัสกับ DASH MV

ในการเช่ารถบัสรับส่งพนักงานหรือเดินทางไปที่ใดก็ตามในประเทศไทย ทางเราพร้อมให้คำแนะนำและจัดแจงเวลาต่างๆ ให้เป็นไปตามที่คุณกำหนดได้อย่างลงตัว พร้อมกับทีมงานมากประสบการณ์และเชี่ยวชาญเส้นทางค่อยดูแลพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่เป็นจุดหมายปลายทางได้อย่างทันเวลา 

โดยพนักงานขับรถทุกท่านที่ให้บริการได้ผ่านการอบรมในเรื่องของกฎหมายจราจรที่ถูกต้อง ทักษะการขับขี่รถที่ได้มาตรฐาน วัดค่าแอลกอฮอล์ทุกครั้งเมื่อต้องออกไปให้บริการ และสืบค้นประวัติย้อนหลังอย่างละเอียด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่และการให้บริการกับลูกค้า 

ซึ่งในรถบัสทั้งแบบ 30 ที่นั่ง และรถบัส 40-50 ที่นั่ง ได้ทำการติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้ทั้ง 7 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น GPS หาตำแหน่งของรถในกรณีฉุกเฉิน เข็มขัดนิรภัย กระจกนิรภัย หน้าต่างฉุกเฉิน ตัวจำกัดความเร็ว อุปกรณ์ดับเพลิงภายในรถและสำหรับเครื่องยนต์ รวมไปถึงยังมีการทำประกันภัยสำหรับลูกค้าในการเดินทางอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทเช่ารถบัสคุณภาพมาตรฐานราคาสมเหตุสมผลทั้งแบบรายวันและรายเดือน รวมไปถึงเดินทางไปต่างจังหวัดทั้งใกล้และไกลอยู่ล่ะก็ DASH MV คือหนึ่งในตัวเลือกอันดับแรกที่ไม่ควรพลาดมาใช้บริการที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญในทุกเส้นทางที่ไปเราจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพด้วยความใส่ใจ

HIGHLIGHT

รถบัสของ DASH MV มีให้บริการ 2 รุ่น ดังนี้

  1. รถบัสขนาด 10.5 เมตร จำนวน 39 ที่นั่ง: เหมาะสำหรับการเดินทางแบบกลุ่มย่อย หรือครอบครัว สะดวก คล่องตัว เหมาะกับการท่องเที่ยว รับส่งพนักงาน หรือกิจกรรมต่าง ๆ ภายในระยะทางไม่ไกล
  2. รถบัสขนาด 12 เมตร จำนวน 45 ที่นั่ง: เหมาะสำหรับการเดินทางแบบกลุ่มใหญ่ รองรับผู้โดยสารได้มากกว่า เหมาะกับการท่องเที่ยว กรุ๊ปทัวร์ ประชุม สัมมนา หรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง

DASH MV เน้นการอบรมพนักงานขับรถในหลายๆ ด้าน ดังนี้ ความรู้ด้านความปลอดภัยในการขับขี่ ทักษะการบริการ ความรู้เกี่ยวกับรถบัส รวมทั้งการรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉิน

DASH MV will provide 2 drivers to switch while driving to ensure safe driving throughout the journey.

Customers must send a quotation with a signature back to our team and customers can transfer a 50% deposit to book the bus immediately after our team confirmed that our bus queue is available and ready to serve.

Customers should book at least 2-3 weeks in advance before traveling to book a bus queue.

Summarize

หากคุณกำลังมองหาบริษัทเช่ารถรายเดือน ที่ DASH MV เราพร้อมให้บริการด้วยรถบัส รถมินิบัส รถโค้ด ทันสมัย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณพร้อมบริการที่มีมาตรฐานระดับสากล หากต้องการสอบถามราคาเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัย ติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่าง

DASH MV
Bus rental service, coaches, size 39-45 seats, the buses that are serviced are imported cars and are all new cars. It is effective according to international standards and has a high-security system. Because we care primarily about the quality and safety of our customers.
บริษัทเช่ารถบัส
Bus Rental Service

For those who are interested

we have a daily and monthly bus rental service.

Article Category