fbpx

มองหาที่ให้บริการเช่ารถบัสรายเดือน ไว้ใจให้ DASH MV ช่วยดูแลคุณ

DASH MV ยินดีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน กับบริการให้ เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน กับฟังก์ชันรถที่มีความหลากหลาย มองหาที่ให้บริการเช่ารถโดยสารเพื่อจุดประสงค์ของการเดินทางที่หลากหลาย

รถบัสรับส่ง

บริการปล่อยเช่ารถบัสรายเดือน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ

อีกหนึ่งจุดประสงค์ของการเดินทาง หากคุณกำลังมองหาที่ปล่อยเช่ารถบัสรับส่งพนักงาน ทั้งแบบสัปดาห์หรือแบบรายเดือนเพื่อใช้ในการรับส่งพนักงานหรือบุคลากรในองค์กร DASH MV ยินดีให้บริการรสบัสต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ปีของการเป็นตัวแทนปล่อยเช่ารถโดยสาร รวมทั้งยังมีขนาดรถโดยสารให้เลือกใช้บริการหลากหลาย ฟังก์ชันภายในตัวรถทุกแบบได้ผ่านการคิดค้นมาแล้วว่าเหมาะกับการใช้งานของผู้โดยสารทุกประเภท พร้อมกับบริการอย่างดีจากคนขับที่มีความชำนาญเส้นทาง เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมมาให้มีใจรักบริการ และมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์มาตรฐานของกรมขนส่งทางบก สามารถไว้วางใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100%

บริการเช่ารถบัสรายเดือน สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะออกเดินทางเป็นกลุ่ม

กับตัวเลือกรถบัสที่มีความหลากหลายจาก DASH MV รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 10-40 คน รถบัสมีสภาพใหม่เอี่ยม ส่งตรงจากโรงงาน ผ่านการเช็กระยะและตรวจสภาพมาแล้วว่าพร้อมต้อนรับผู้โดยสารทุกท่าน ภายในมาพร้อมฟังก์ชันเรื่องความบันเทิงครบครัน ทั้งเครื่องเสียงแบบสเตอริโอที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านระบบบลูทูธ ไปจนถึงเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกตัวรถ หรือการติดตั้งระบบ GPS เพื่อให้ทราบตำแหน่งเอาไว้ติดตามกรณีเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุฉุกเฉิน

บริการเช่ารถบัสรับส่งพนักงาน

ตอบโจทย์กลุ่มผู้โดยสารที่เป็นพนักงานในองค์กรหรือพนักงานโรงงานอุตสาหกรรม หากต้องการโดยสารไปยังที่หมายอย่างตรงเวลา DASH MV ยินดีให้บริการ กับรถบัสที่ให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืนหนึ่งเรื่องมาตรฐานการรับส่งที่ตรงต่อเวลา เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเป็นอย่างดี ทำให้การประสานงานระหว่างคนขับและทีมงานเป็นไปอย่างมืออาชีพ เพิ่มความอุ่นใจให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากจะโดยสารอย่างปลอดภัยแล้วยังไปถึงที่หมายตรงเวลาแน่นอน

อุปกรณ์ภายในรถโดยสาร ฟังก์ชันครบครัน

เราคือองค์กรที่นอกจากจะส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยแล้วก็ยังมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน กับบริการให้เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน กับฟังก์ชันรถที่มีความหลากหลาย สามารถรองรับได้ในทุก ๆ จุดประสงค์ของการเดินทาง นอกจากตัวรถจะมีความทันสมัยแล้ว ยังมาพร้อมกับบริการจัดสรรตารางเวลาการเดินทางได้อย่างลงตัว รวมไปถึงทีมงานพร้อมสแตนด์บายยามเกิดเหตุฉุกเฉิน เพื่อนำส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมายได้โดยสวัสดิภาพ

ความไว้วางใจจาที่คุณมอบให้กับ DASH MV

การเช่ารถบัสรับส่งพนักงาน สำหรับมือใหม่

บริษัทเริ่มมีการเพิ่มสวัสดิการเช่ารถบัสรับส่งพนักงานไว้บริการ ฝ่ายบุคคลมือใหม่ที่ไม่เคยวางแผน อาจจะมีปัญหาวันนี้เราจึงมีคำแนะนำมาฝาก

รถบัสรับส่งพนักงาน

เช่ารถบัสรับส่งพนักงาน มีความจำเป็นไหม

บริษัทส่วนใหญ่มักตั้งคำถามว่า จำเป็นต้องมีรถบัสรับส่งพนักงานหรือไม่ ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบริษัท แต่การเช่ารถบัสรับส่งพนักงานจะส่งผลดีอย่างอื่น

ทางเลือกสำหรับการเดินทางของคุณ

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพและจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help