fbpx

บริการเช่ารถทัวร์ราคาย่อมเยาจาก DASH MV

เราคือผู้นำด้านการให้บริการเช่ารถบัส รถโค้ช หรือรถตู้ให้เช่าอันดับต้นๆ ที่ผู้โดยสารนึกถึง กับบริการจากทีมงานคุณภาพมีการให้บริการอย่างดี ไว้ใจได้ว่า ในทุกๆ การเดินทาง DASH MV สามารถนำส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมายได้โดยสวัสดิภาพอย่างแน่นอน

รถบัสให้เช่า สำหรับการเดินทางในประเทศไทย

โดย DASH MV

ให้ DASH MV ช่วยดูแลคุณ กับสุดยอดการเป็นผู้นำด้านการให้บริการรถบัสหรือรถทัวร์ให้เช่าอันดับ 1 ให้บริการโดยพนักงานมากประสบการณ์ หากคุณกำลังมองหาบริการเหมารถบัสราคาถูก หรือ ราคาเช่ารถทัวร์ ไม่ว่าจะเป็นเช่ารถบัสรายวัน เช่ารถบัสรายสัปดาห์ หรือ เช่ารถบัสรายเดือน ให้ DASH MV เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คุณนึกถึง

บริการดีเยี่ยม จากพนักงานมากประสบการณ์

0
กิโลเมตรในการเดินทาง
0
ทีมงานที่ให้บริการ
0
คนที่เคยใช้บริการ

ยานพาหนะของ DASH MV

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้โดยสารในทุก ๆ รูปแบบกับการแนะนำบริการเลือกเช่ารถบัส
ที่เหมาะสมกับการเดินทางและจำนวนผู้โดยสาร เรียกได้ว่าเป็นการช่วยวางแผนในการเดินทางให้กับคุณ
เพื่อให้ทุกๆ การเดินทางเป็นไปอย่างปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

รถบัส 40 ที่นั่ง

รถบัสสำหรับ 40-45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 40-45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพ และจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

รถบัสสำหรับ 30-39 ที่นั่ง

รถบัสขนาด 30-39 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ศึกษางานนอกสถานที่ หรือรับส่งพนักงาน ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงได้

รถตู้สำหรับ 10-15 ที่นั่ง

บริการเช่ารถตู้สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว หรือไปสัมมนาต่างจังหวัดด้วยรถตู้สภาพใหม่เอี่ยมและมีการตรวจสภาพรถเป็นประจำ  รถตู้ทุกคันรับประกันความปลอดภัย รวมไปถึงพนักงานขับรถที่มีการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ทุกการเดินทางได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัย บอกจากนี้ภายในรถตู้ทุกคันมีเบาะที่นุ่มใหญ่ นั่งสบาย และเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินด้วยระบบเสียงภายในรถอีกด้วย

หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำ

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

การเดินทางเป็นหมู่คณะ

การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มองค์กร หรือกลุ่มนักเรียน สามารถใช้บริการเช่ารถบัสกับ DASH MV ทั้งนี้ราคาเช่ารถบัสยังอยู่ในระดับที่ได้มาตรฐานอีกด้วย ไม่ว่าทริปของคุณจะเป็นในรูปแบบการจัดกิจกรรมประจำปี  ท่องเที่ยวพักผ่อน รวมไปถึงกิจกรรมทัศนศึกษา เป็นต้น

DASH MV ยินดีให้บริการเช่ารถทัวร์ราคาย่อมเยาและพร้อมมอบความสุขและความใส่ใจในการบริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานมากประสบการณ์ที่คอยดูแล เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด เมื่อมีโอกาสเหมารถบัสราคาถูกกับเรา เรายืนยันว่าจะไม่หยุดพัฒนาทั้งในแง่ของการบริการและการคัดสรรรถบัสมาตรฐาน เพราะความพึงพอใจและความปลอดภัยของผู้โดยสารย่อมมาเป็นอันดับ 1 DASH MV ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการบริการ นอกจากนี้ยังคอยสแตนด์บายให้คำแนะนำแก่ผู้โดยสารยามเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะกุญแจสำคัญคือการดูแลคุณทุกเส้นทาง

สอบถามราคาเช่ารถบัส

Need help