fbpx

แนะนำสถานที่ Outing จัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม

สถานที่ Outing

สำหรับกิจกรรม Outing นั้น เป็นกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและเป็นการพักผ่อนไปในตัว โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เราจึงอยากแนะนำสถานที่ที่สามารถพาพนักงานไปทำกิจกรรมและท่องเที่ยวไปด้วยได้มาฝาก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยนะ

สารบัญเนื้อหา

1. คลองโคน จ.สมุทรสงคราม

เป็นตำบลหนึ่งในจังหวัดสมุทรสงคราม มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ มีโฮมสเตย์ให้เลือกที่หลากหลาย พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้ร่วมทำกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกป่าชายเลน, การเยี่ยมชมฟาร์มหอย, การเล่นสกีโคลน และทานอาหารบนกระเตงกลางทะเล เป็นต้น ขอแนะนำ 5 โฮมสเตย์คลองโคน กับกิจกรรมปลูกป่าหาหอย ที่จ.สมุทรสงคราม

2. โฮมสเตย์ปากกระแส จ.ระยอง

หากคุณชื่นชอบธรรมชาติของท้องทะเลต้องลองไปสัมผัสกับแพโฮมสเตย์กลางน้ำ ซึ่งมีบรรยากาศที่เงียบสงบ รอบข้างจะล้อมรอบไปด้วยทะเล เหมาะสำหรับกลุ่มบริษัทที่ชื่นชอบการพักผ่อน พร้อมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น พายเรือ ตกปลาหมึก นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น เป็นต้น ขอแนะนำ โฮมสเตย์ปากกระแส จ.ระยอง

3. โฮมสเตย์จันท์ จ.จันทบุรี

เป็นจังหวัดที่มีทั้งทะเลและสวนผลไม้อันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งโฮมสเตย์แต่ละแห่งก็มีจุดเด่น ทิวทัศน์ บรรยากาศและกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งมีป่าชายเลนที่ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์โดยรอบพื้นที่ พร้อมทั้งได้สัมผัสวิถีชาวประมงพื้นบ้านอีกด้วย การเดินทางก็สะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไหร่ 

ถ้าต้องการเน้นทำจัดกิจกรรม Outing ต้องมาเลือกพักที่ โฮมสเตย์จันท์ เลยก็จะว่าได้ เพราะมีสระน้ำพร้อมเครื่องเล่น และยังมีบุฟเฟ่ต์ปู ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

4. เกาะช้าง จ.ตราด

 เป็นที่รู้กันอยู่แล้วเรื่องสวยงามของเกาะช้าง ซึ่งที่นี่มีทั้งโฮมสเตย์และรีสอร์ทให้เลือกมากมาย พร้อมกิจกรรมให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเที่ยวน้ำตก ปีนเขา ขี่ช้าง ล่องเรือ ตกปลา หรือดำน้ำดูปะการัง ซึ่งเกาะช้างเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการพาพนักงานมาซึมซับบรรยากาศดีๆ และผ่อนคลายสมอง เรียกได้ว่า หนีเมืองมาติดเกาะ ^^

5. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ไว้ครบครัน เหมาะสำหรับบริษัทที่อยากได้สถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวและทำกิจกรรมหลากหลายได้ในที่เดียวกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ Outing สุดฟินที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งในป่าและในทะเล ซึ่งแต่ละสถานที่ต่างแฝงเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่หลากหลายไว้  หวังว่าจะทำให้บริษัทที่กำลังหา สถานที่จัด Company Outing สามารถเลือกตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ