fbpx

แนะนำสถานที่ Outing จัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม

สถานที่ Outing

สำหรับกิจกรรม Outing นั้น เป็นกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายและเป็นการพักผ่อนไปในตัว โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เราจึงอยากแนะนำสถานที่ที่สามารถพาพนักงานไปทำกิจกรรมและท่องเที่ยวไปด้วยได้มาฝาก โดยสำหรับงาน outing ละลายพฤติกรรมให้สมาชิกในองค์กรมีความสนิทสนม สามัคคี กลมเกลียวกันนี่  ก็ต้องมีสถานที่ๆ น่าประทับใจ กับกิจกรรมที่ต้องทำเป็นกลุ่ม  ก่อให้เกิดความช่วยเหลือ แบ่งปันกัน ดูแลกัน แต่จะจัดทั้งทีต้องเดินทางไกลๆ ก็คงไม่ไหว  ไหนจะเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง  ไหนจะความเหนื่อยล้าของพนักงานที่กว่าจะไปถึงก็หมดแรงร่วมกิจกรรมแล้ว  บทความนี้จึงอยากหยิบเอาสถานที่จัด outing ใกล้กรุงเทพฯ มาแนะนำเป็นทางเลือก

สารบัญเนื้อหา

สถานที่ Outing สไตล์แอดเวนเจอร์

 หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการเรียนอันคร่ำเครียด บางองค์กรอาจจะเลือกเที่ยวแบบพักร่างกาย ใช้ชีวิตเนิบช้า ไม่ทำอะไรมาก ขออยู่นิ่งๆ ก็พอแล้ว แต่เราเชื่อว่าเชื่อว่า ยังมีหลายๆ องค์กรที่ชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ไม่เน้นพักผ่อนร่างกาย แต่เล่นสนุก ปลดปล่อยเต็มที่ ซึ่งเรามีสถานที่จัด Outing แนวแอดเวนเจอร์มาแนะนำ

1. ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ที่พักวิวน้ำตก บรรยากาศสุดชุ่มฉ่ำท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพักผ่อนเน้นใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ ภายในที่พักพยังมีกิจกรรมอย่างมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกทั้งทางน้ำและทางบก ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก และคู่รัก เอาเป็นว่า มาพักที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความสุขจากกิจกรรมให้คุณได้แฮปปี้กันอย่างแน่นอน

ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ที่อยู่ : ถ.มิตรภาพ ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 036-721-286 , 036-721-287 , 081-866-2273
เว็บไซต์ : www.raikusuma.com

2. เพลาเพลิน บูติครีสอร์ทแอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์

เพลาเพลิน บูติครีสอร์ทแอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์ เป็นแหล่งพักผ่อนและแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในมีทั้งรีสอร์ท สถานที่จัดสัมมนา ประกอบไปด้วยหลากหลายโซน เช่น โซนรีสอร์ท ซึ่งเป็นการตกแต่งตามเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละประเทศในทวีปเอเชียและประเทศในทวีปยุโรป

นอกจากนี้ยังมีโซนแอดเวนเจอร์ แคมป์ ซึ่งมีการจำลองมรดกโลก หรือสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงของโลก เช่น กำแพงเมืองจีน, หอไอเฟล, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, หอเอนเมืองปิซา และสโตนเฮนจ์ มีให้ขับรถ ATV รวมทั้งกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่น ๆ  อีกมากมาย

เพลาเพลิน บูติครีสอร์ทแอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์

ที่อยู่ : ต.หนองขมาร อ.คู่เมือง จ.บุรีรัมย์
เบอร์โทรศัพท์ : 087-7974936, 087-7981039
เว็บไซต์ : www.playlaploen.com

3. แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์

บ้านพักสไตล์ธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ท่ามกลางบรรยากาศอันเรียบง่ายเป็นส่วนตัว ศูนย์รวมกิจกรรมการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ผจญภัย สันทนาการ และการผจญภัย ในราคาสุดประหยัด ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานและความประทับใจในการบริการด้วยอัธยาศัยอันดีของชาวพื้นบ้านแก่งกระจานอย่างแท้จริง แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์มีกิจกรรมผจญภัยต่างๆมากมายเพื่อให้ทุกคนที่รักการผจญภัยและธรรมชาติใด้สัมผัส อาทิ ปีนหน้าผาจำลอง(Clim bing) ,ล่องแก่ง ,ขี่รถ ATV ,ยิงปืนบีบีกัน ,จักรยานเสือภูเขา ,กระดานบอร์ด ,วอเตอร์ ซอฟท์ บอล เป็นต้น

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์

ที่อยู่ : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0816163613,081-9447396
เว็บไซต์ : www.adventurespoint.com

4. Fountain Tree Resort

ที่พักบรรยากาศสบายๆ ที่เขาใหญ่ สไตล์คาวบอย แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนเมืองคาวบอย โซนสุพีเรีย และโซนซาฟารี พร้อมกิจกรรมทางน้ำ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าที่มาพัก สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัย อีกกว่า 14 ชนิด อาทิ โกคาร์ท และยิงธนู ห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมคือ บ้านพักแบบกระโจมริมน้ำ ที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

Fountain Tree Resort

ที่อยู่ : ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 044-993794-5,087-8008158-9
เว็บไซต์ : www.fountaintreeresort.com

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

สถานที่ Outing สไตล์ธรรมชาติ

สำหรับกิจกรรมสัมมนา เป็นกิจกรรมที่หลาย ๆ บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้กระชับความสัมพันธ์ พร้อมทั้งได้ร่วมกันวางแผนกลยุทธ์ของทีมให้พัฒนายิ่งๆ ขึ้นไป โดยมักจะออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่เพื่อให้ได้พักผ่อนไปในตัวด้วย วันนี้เราก็เลยอยากจะแนะนำสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ เผื่อเป็นไอเดียและตัวเลือกให้กับองค์กรต่างๆ ที่จะดำเนินการพาพนักงานไปสัมมนาในปีนี้

5. คลองโคน จ.สมุทรสงคราม

เป็นตำบลหนึ่งในจังหวัดสมุทรสงคราม มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ มีพื้นที่ป่าชายเลนที่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำแม่กลองจังหวัดสมุทรสงคราม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ติดทะเลเลยซะทีเดียวแต่ชาวบ้านที่นี่ก็มีวิถีชีวิตแบบริมทะเล และเป็นหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บอกเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของชาวบ้าน วิถีชีวิตที่เรียบง่ายไม่วุ่นวาย  และที่นี่ก็ยังมีกิจกรรม ปลูกป่าชายเลน เล่นสกีน้ำหรือจะรอช่วงน้ำลงแล้วมาไถกระดานเก็บหอยเพลินๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ และยังมีโฮมสเตย์ที่จัดเต็มไปด้วยของอร่อยอย่างอาหารทะเลสดๆ เพียบ

คลองโคน จ.สมุทรสงคราม

ที่อยู่ : ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

6. โฮมสเตย์ปากกระแส จ.ระยอง

หากคุณชื่นชอบธรรมชาติของท้องทะเลต้องลองไปสัมผัสกับแพโฮมสเตย์กลางน้ำ ซึ่งมีบรรยากาศที่เงียบสงบ รอบข้างจะล้อมรอบไปด้วยทะเล เหมาะสำหรับกลุ่มบริษัทที่ชื่นชอบการพักผ่อน พร้อมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น พายเรือ ตกปลาหมึก นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น เป็นต้น

โฮมสเตย์ปากกระแส จ.ระยอง

ที่อยู่ : ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง

7. โฮมสเตย์จันท์ จ.จันทบุรี

เป็นจังหวัดที่มีทั้งทะเลและสวนผลไม้อันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งโฮมสเตย์แต่ละแห่งก็มีจุดเด่น ทิวทัศน์ บรรยากาศและกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งมีป่าชายเลนที่ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์โดยรอบพื้นที่ พร้อมทั้งได้สัมผัสวิถีชาวประมงพื้นบ้านอีกด้วย การเดินทางก็สะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไหร่ ถ้าต้องการเน้นทำจัดกิจกรรม Outing ต้องมาเลือกพักที่ โฮมสเตย์จันท์ เลยก็จะว่าได้ เพราะมีสระน้ำพร้อมเครื่องเล่น และยังมีบุฟเฟ่ต์ปู ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

โฮมสเตย์จันท์ จ.จันทบุรี

ที่อยู่ : จังหวัดจันทบุรี

8. เกาะช้าง จ.ตราด

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วเรื่องสวยงามของเกาะช้าง ซึ่งที่นี่มีทั้งโฮมสเตย์และรีสอร์ทให้เลือกมากมาย พร้อมกิจกรรมให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเที่ยวน้ำตก ปีนเขา ขี่ช้าง ล่องเรือ ตกปลา หรือดำน้ำดูปะการัง ซึ่งเกาะช้างเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการพาพนักงานมาซึมซับบรรยากาศดีๆ และผ่อนคลายสมอง เรียกได้ว่า หนีเมืองมาติดเกาะ

เกาะช้าง จ.ตราด

ที่อยู่ : อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

9. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ไว้ครบครัน เหมาะสำหรับบริษัทที่อยากได้สถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวและทำกิจกรรมหลากหลายได้ในที่เดียวกัน

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ที่อยู่ : ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 086 092 6527

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ Outing สุดฟินที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งในป่าและในทะเล และสถานที่ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ ซึ่งแต่ละสถานที่ต่างแฝงเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่หลากหลายไว้  หวังว่าจะทำให้บริษัทที่กำลังหา สถานที่จัด Company Outing สามารถเลือกตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

และใครที่ต้องการใช้บริการเช่ารถบัส สำหรับไป Outing แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสที่ไหนดี ขอแนะนำบริษัท DASH MV ผู้นำด้านการให้บริการรถบัสให้เช่าอันดับต้นๆ ที่ผู้โดยสารนึกถึง กับบริการจากทีมงานคุณภาพมีบริการอย่างดี ไว้ใจได้ทุกๆ ทริป มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้อย่างครบครันและรองรับการเดินทางทุกรูปแบบ การันตีได้เลยว่าคุณภาพเหนือระดับ คุ้มค่า มีความสะดวกสบาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด
ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร: 092 185 6699
Line:  @dashmv

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ