fbpx

ให้เช่ารถบัสรายสัปดาห์ บริการสำหรับสถานศึกษาจาก DASH MV

มองหาบริการเช่ารถบัส นึกถึง DASH MV ตัวแทนให้บริการ เช่ารถบัสรายวันและ เช่ารถบัสรายสัปดาห์ จัดหาประเภทของรถที่เหมาะสมแก่จำนวนสมาชิกและสถานที่ที่ไป ไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100% ให้ทุก ๆ ทริปเป็นไปอย่างราบรื่น นำส่งผู้โดยสารถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

รถบัสรายสัปดาห์

บริการให้เช่ารถบัสสำหรับทัศนศึกษา

DASH MV ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่พร้อมสนับสนุนการเดินทางภายในประเทศทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย กับบริการให้เช่ารถบัสรายสัปดาห์หรือรายวัน เพื่อจุดประสงค์ของการเดินทางที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทริปทัศนศึกษาของนักเรียน ทริปสัมมนาเพื่อศึกษาดูงาน ตลอดไปจนถึงทริปทัวร์บุญ ตอบโจทย์แห่งการเปิดโลกไปเจอสิ่งใหม่ ๆ กับบริการปล่อยเช่ารถบัสสำหรับทัศนศึกษา เพื่อรับส่งกลุ่มนักเรียน, นักศึกษาโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้สามารถทำได้โดยไม่มีที่สิ้นสุด

ตัวเลือกรถบัสให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 10-40 ที่นั่ง

นอกจากความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งแล้ว การรู้จักเลือกรถโดยสารให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกและความใกล้ไกลของทริปก็เป็นเรื่องสำคัญ DASH MV ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย บริการเต็มประสิทธิภาพจากทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเป็นอย่างดี คนขับชำนาญเส้นทาง มีใบขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับสิ่งที่ดีที่สุด การเดินทางราบรื่นตลอดทริป

อุปกรณ์ภายในรถโดยสาร ฟังก์ชันครบครัน

หากเป็นการเช่ารถบัสเพื่อใช้ทัศนศึกษาหรือสัมมนาบริษัทที่มีจำนวนสมาชิกไม่เยอะมาก ขนาดกำลังพอดี ทางเราก็มีรถโดยสารขนาดที่เหมาะสมพร้อมต้อนรับ กับตัวรถที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ทั้งภายและภายนอก คุณสมบัติที่เน้นเรื่องความปลอดภัย อย่างเช่นระบบช่วงล่างที่เป็นถุงลม รองรับแรงกระแทกและสร้างสมดุลให้แก่ตัวรถได้อย่างพอดี หรือการติดตั้งระบบ GPS เพื่อใช้ติดตามกรณีเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุฉุกเฉินใดๆ และได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกตัวรถ ระบบความเย็นภายในควบคุมด้วยระบบความเย็นอัตโนมัติ สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วรถโดยสาร ภายในตัวรถมีความกว้างขวาง นั่งสบาย มีเข็มขัดนิรภัยรองรับทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะทริปใกล้หรือไกลก็ไม่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการเดินทาง

มีให้เลือกทั้งแบบ เช่ารถบัสรายวัน หรือ เช่ารถบัสรายสัปดาห์ จัดหาประเภทของรถที่เหมาะสมแก่จำนวนสมาชิกและสถานที่ที่ไป รวมไปถึงบริการจัดสรรตารางเวลาในการเดินทางได้อย่างลงตัว คนขับมีความชำนาญเส้นทาง ไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100% ให้ทุกๆ ทริปเป็นไปอย่างราบรื่น นำส่งผู้โดยสารถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

ความไว้วางใจจาที่คุณมอบให้กับ DASH MV

สถานที่ทัศนศึกษา

สถานที่ทัศนศึกษายอดนิยม

การทัศนศึกษา เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นักเรียนหลายคนต่างเฝ้ารอ เพราะมักจะสร้างความสนุกสนาน ตื่นเต้นให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี เพราะจะได้ออกนอกสถานที่ไปพบเจอกับอะไรใหม่ๆ เราจึงรวบรวมสถานที่ยอดนิยมที่หลายๆ โรงเรียนนิยมพานักเรียนนักศึกษามาฝาก

สถานที่เรียนสำหรับเด็ก

เปิดสถานที่แห่งการเรียนรู้ในกรุงเทพฯ

ในประเทศไทยมีแหล่งทัศนศึกษาในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งมีหลากหลายสถานที่ที่น่าสนใจและใช้เวลาเดินทางไม่นาน พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุก ๆ และสามารถเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้ รับรองว่าจะถูกใจน้องๆ นักเรียนอย่างแน่นอน

ทางเลือกสำหรับการเดินทางของคุณ

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพและจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help