fbpx

บริการเช่ารถบัสรายสัปดาห์ สำหรับสถานศึกษาจาก DASH MV

บริการให้เช่ารถบัสรับส่งนักเรียน สำหรับรายสัปดาห์หรือรายวัน ตอบโจทย์แห่งการเปิดโลกไปเจอสิ่งใหม่ ๆ กับบริการปล่อยเช่ารถบัสสำหรับทัศนศึกษา เพื่อรับส่งนักเรียน, นักศึกษาโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้สามารถทำได้โดยไม่มีที่สิ้นสุด

รถบัสรับส่งนักเรียน

บริการเช่ารถบัสรับส่งนักเรียน นักศึกษา และคณะครูอาจารย์

DASH MV พร้อมดูแลลูกหลานของคุณระหว่างทางจนถึงโรงเรียน โดยรับส่งถึงหน้าประตูบ้านอย่างปลอดภัย ให้บริการด้วยรถบัสรับส่งนักเรียน พนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง โดยความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

บริการเช่ารถบัสรับส่งนักเรียน พร้อมพนักงานขับรถ สำหรับการเดินทางไปทัศนศึกษาต่างจังหวัด ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ระบบติดตาม GPS กล้องวงจรปิด และกระจกนิรภัย เป็นต้น

เช่ารถบัสรับส่งนักเรียน

เช่ารถบัส เพื่อจุดประสงค์ของการเดินทางที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทริปทัศนศึกษาของนักเรียน ทริปสัมมนาเพื่อศึกษาดูงาน

เช่ารถบัส รับส่งนักฟุตบอล
รถบัสทัศนศึกษา

เช่ารถบัสรับส่งคณะครู

ไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100% ให้ทุกๆ การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น นำส่งนักเรียน นักศึกษา ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

รับส่งนักเรียน
เช่ารถทัศนศึกษา

เช่ารถบัสรับส่งคณะครู

ไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้ 100% ให้ทุกๆ การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น นำส่งนักเรียน นักศึกษา ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

รถบัสทัศนศึกษา
รับส่งนักเรียน
เช่ารถทัศนศึกษา

รับส่งนักเรียน

บริการเช่ารถรับส่งนักเรียน โดย DASH MV ได้จัดอบรมพนักงานขับรถ และตรวจวัดระดับแอลกอฮอลล์เป็นประจำ เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษาทุกคนในขณะเดินทาง

สำหรับทัศนศึกษา

การเดินทางไปทัศนศึกษา จะได้รับความสะดวกสบายและมีความปลอดภัยมากขึ้น เพราะมีพนักงานขับรถที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการขับขี่ ทำให้ไปถึงที่หมายได้อย่างพร้อมเพรียงกัน

ความไว้วางใจจากที่คุณมอบให้กับ DASH MV

ยานพาหนะที่ให้บริการ

รถบัสรับส่งนักเรียนทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบเกี่ยวกับระบบมาตรฐานความปลอดภัยทั้งภายในและภายนอก เพื่อตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยให้กับทางสถาบันการศึกษา โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองของนักเรียนและนักศึกษา

รถบัสสำหรับ 40-45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่ต้องการเดินทาง เพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา ทัศนศึกษา หรือกิจกรรมค่ายอาสาที่ต่างจังหวัด 

รถบัสสำหรับ 30-39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV เหมาะสำหรับนักเรียน หรือนักศึกษาที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

รถตู้สำหรับ 10-15 ที่นั่ง

บริการเช่ารถตู้ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเดินทางไปต่างจังหวัด ที่มีความปลอดภัย และให้ความสะดวกสบาย โดยพื้นที่ภายในรถมีขนาดใหญ่ เพื่อลดความอ่อนล้าของผู้โดยสาร เมื่อต้องนั่งระยะทางไกล ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ พร้อมด้วยพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกฝนในด้านงานบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอัธยาศัยไมตรีจิต

หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำ

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

แนวทางการใช้บริการ เช่ารถบัส

สอบถามราคาเช่ารถบัส

Need help