fbpx

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในเมืองไทย

แหล่งช้อปปิ้ง

กรุงเทพฯ จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนสวรรค์ของคนช้อปปิ้งเลยก็ว่าได้ เพราะมีสินค้าทุกรูปแบบให้เลือกสรร มีตั้งแต่ราคาถูก เรื่อยไปจนถึงสินค้าแบรนด์แนม แฟชั่นอะไรที่ฮิตที่โดนในตอนนั้น แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ฯ มีให้คุณเลือกหาทุกอย่าง เราขอเอาใจขาช้อปทั้งหลาย ให้ได้ออกกำลังการด้วยการพาเดินแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ กัน รับรองว่าโดนใจทุกที่

สารบัญเนื้อหา

1. Amarin Plaza - อัมรินทร์ พลาซ่า

เป็นศูนย์การค้าหรูอีกแห่งหนึ่งในย่านราชประสงค์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ ความโดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ครบครันด้วยออฟฟิศคอมเพล็กซ์ ศูนย์การค้าแฟชั่นอันทันสมัย และศูนย์อาหารชั้นเลิศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ได้สัมผัสทุกฤดูกาล จึงทำให้ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กลายเป็นปลายทางแห่งการช้อปปิ้งที่น่าค้นหาและดึงดูดใจทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาโดยตลอด

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/8VRns52UdSAkTHSE6

2. DONKI Mall - ดองกิโฮเต้

แหล่งช้อปปิ้งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น เพราะร้านดองกิ หรือ ห้างดองกี้ มาเปิดเอาใจสาวกคนรักญี่ปุ่นกันโดยเฉพาะ ภายในละลานตาด้วยสินค้านานาชนิด ทั้งของแบรนด์เนม อาหาร ขนม ยา เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน อาหารต่าง ๆ และอีกบรรดาสารพัดของใช้มากมาย เป็นต้น รวมถึงยังมีร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ โซนเอนเตอร์เทนเมนท์ ให้คุณได้เพลินกับการช้อปปิ้งแบบไม่สิ้นสุด มองไปทางไหนก็มีแต่ของน่าซื้อน่าใช้ แล้วอย่างนี้เงินในกระเป๋าจะไม่หมดได้ยังไง

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/PWCvoWEGrUqEpddL6

3. Siam Paragon - สยามพารากอน

ถ้าหากจะพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูในย่านปทุมวัน  คงหนีไม่พ้น “สยามพารากอน” ใครที่ชื่นชอบและรักการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม บอกเลยว่าพารากอนเหมาะกับคุณมากที่สุด หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก ทั้ง Hermes, Louis Vitton, Prada, Versace, Gucci, Efsan Loran และอื่น ๆ อีกมากมาย ร้านอาหารอร่อย ๆ เครื่องสำอาง ร้านหนังสือขนาดใหญ่ (ร้านคิโนะคุนิย่า (Kinokuniya) และ ร้านเอเชียร์ บุ๊ค (AsiaBook)) เป็นอีกหนึ่งห้างที่จะทำใหคุณได้เดินเล่นช้อปปิ้งเพลิน ๆ และอย่าลืมออกมาชมลานน้ำพุหน้าสยามพารากอน หนึ่งในจุดแลนด์มาร์กที่ถ่ายรูปเด็ด ๆ ของที่นี่กันด้วยนะ

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/dK8FvrBDjFWzAknq9

4. The Platinum Fashion Mall - แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าที่นี่เป็นแหล่งศูนย์รวมแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัว ที่นิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ ไม่ว่าใครก็ตามที่จะหาเครื่องแต่งกายไม่ว่าจะโอกาสไหน ที่นี่มีให้คุณเลือกทุกแบบทุกสไตล์ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวและต้องการอัปเดตเทรนด์แฟชั่น ที่นี่มีให้คุณเลือกแบบไม่อั้น รวมถึงยังมีการขายสินค้าราคาส่ง ยิ่งขนไปซื้อกันเยอะ รับรองว่าราคาต่อชิ้นถูกลงแน่นอน งานนี้ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/VveQADEwcqaFHVfq9

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

5. Jatujak Weekend Market - ตลาดนัดสวนจตุจักร

แหล่งช้อปปิ้งโดนใจสำหรับนักช้อปที่ชอบการต่อรองราคา เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีของให้เลือกแทบจะทุกอย่าง ใครหาอะไรไม่เจอ แวะมาจตุจักรต้องเจอด้วยกันทุกคน ไล่เรียงมาตั้งแต่เสท้อผ้า ต้นไม้ ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ ของเก่า งานศิลปหัตถกรรม เฟอร์นิเจอร์ สัตว์เลี้ยง หนังสือเก่า ต้นไม้ และของเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่แล้วคนจะมาเดินกันเยอะช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ แต่จริง ๆ แล้วที่นี่เปิดทุกวัน แต่จะแตกต่างกันตามแต่โซน

  • วันพุธ-วันพฤหัสบดี ตลาดนัดต้นไม้ ตั้งแต่เวลา 05.00-18.00 น.
  • วันศุกร์ ตลาดนัดเซรามิค ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น.
  • วันเสาร์-วันอาทิตย์ ตลาดนัดทั่วไป ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น.

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/Wa9X88zTF2LdynV27

6. Sampeng - ตลาดสำเพ็ง

แหล่งย่านการค้าเก่าแก่ตั้งแต่เมื่อครั้งอดีตของกรุงเทพฯ  ปัจจุบันเป็นศูนน์รวมสินค้าจำนวนมาก สินค้าที่ขายในสำเพ็งส่วนใหญ่เป็นสินค้ากิฟช็อป ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องเขียน เครื่องประดับ กิ๊บติดผม กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน ดอกไม้ปลอม อาหารแห้ง โดยฝั่งเยาวราชจะมีกิฟช็อป เครื่องเขียน ตุ๊กตาและรองเท้าขายอยู่มาก ส่วนอีกฝั่งที่อยู่ติดกับพาหุรัดจะเน้นขายผ้าเป็นหลัก ใครลองได้มาเดิน รับรองว่าช้อปเพลินแบบลืมตัว

เส้นทาง : https://g.page/sampengmarket?share

7. Pratunam Market - ตลาดประตูน้ำ

แหล่งช้อปปิ้งอีกหนึ่งแหล่งที่มีของเด็ดของเลือกช้อปไม่แพ้ย่านไหน โดยสินค้าส่วนใหญ่ของตลาดประตูน้ำเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าแบบทั่วถึงและครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าชาวเอเชียหรือฝั่งยุโรป จะเห็นได้จากไซส์ของเสื้อผ้า รองเท้า หรือเครื่องประดับ ที่เรียกว่ามีครบเลย จัดเต็มทุกแบบ ที่สำคัญยังมีทั้งแบบขายปลีกและขายส่ง ซื้อน้อยก็ฟิน หรือจะซื้อเยอะก็คุ้มยิ่งขึ้นไปอีกต่อ

เส้นทาง : https://g.page/dangshop?share

เชื่อเราแล้วหรือยังคะว่า กรุงเทพฯ นี่เป็นมหานครแห่งการช้อปปิ้งจริง ๆ ไม่ว่าของสิ่งนั้นจะหายากแค่ไหน ก็สามารถหาได้จากแหล่งช้อปปิ้งเหล่านี้ได้เลย แล้วแบบนี้จะไม่ให้เราสนุกไปกับการช้อปปิ้งได้ยังไง

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ