fbpx

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

นักท่องเที่ยวชาวจีน

พนักงานออฟฟิศ

โรงเรียนนานาชาติ
นักเรียน

ข้าราชการ

แนวทางการใช้บริการเช่ารถบัส ในการเดินทาง

รวมประสบการณ์การให้บริการเช่ารถบัส รถโค้ช รถทัวร์ ทำให้เกิดผลงานและเทคนิคในการท่องเที่ยว

บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
DASH MV

50 สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา ตอนที่ 2

จากตอนที่แล้ว ที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา นอกจากนี้ยังมีอีกหลายจุดที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเช็กอินและถ่ายภาพ มาดูกันว่าที่เที่ยวพัทยายังมีสถานที่ไหนน่าสนใจอีกบ้าง

DASH MV

50 สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยา ตอนที่ 1

หากใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวพัทยาเพื่อพักผ่อนหย่อนใจจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน และอยากออกไปทำกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมากแล้วละก็ “พัทยา” ถือว่าเป็นหนึ่งในที่เที่ยวยอดนิยมใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่าเท่านั้น คุณก็จะสามารถมาเที่ยวได้อย่างอิ่มหนำสำราญ โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวครบทุกสไตล์ กับ 50 สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาที่คุณต้องไปโดน เพราะแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รับรองได้ว่าคุณจะได้เที่ยวครบทุกสไตล์ในทุกย่านของพัทยากันแบบจุกๆเลยทีเดียว

DASH MV

5 เหตุผลที่ควรชวนเพื่อนออกทริปด้วยการเช่ารถบัส

หลาย ๆ คนคงคิดว่าชีวิตคนเราสั้นอยากหาเวลาไปเที่ยวให้คุ้มกันดีกว่า แต่ถ้าเราทำได้อย่างที่ว่าก็ดีน่ะสิ! ปัญหาที่มักจะเจอก็คือ ไปคนเดียวแล้วมีค่าใช้จ่ายเยอะ ทำให้เงินไม่เพียงพอจะไปตามนั้นได้ทั้งหมด จริง ๆ แล้วถึงเราจะมีข้อจำกัดที่ว่ามาก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไปเที่ยวไม่ได้นะ ถ้าหากเราลองชวนเพื่อนไปหลาย ๆ คนที่อยากไปเที่ยวเหมือน ๆ กันและเปลี่ยนวิธีการเดินทางไปด้วยการเช่ารถบัส เท่านั้นเอง

DASH MV

5 ร้านอาหารไทยในหัวหิน สำหรับกรุ๊ปทัวร์

หัวหินถือได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับกรุ๊ปทัวร์ชาวต่างชาติที่กำลังมองหา ด้วยความที่เป็นเมืองที่มีความพร้อมในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อาหารที่อุดมสมบูรณ์และการเดินทางที่สะดวกสบาย ดังนั้นเมื่อมาเที่ยวถึงหัวหินทั้งทีต้องจัดอาหารแบบหนักๆ อย่างแน่นอน หากยังไม่รู้ร้านไหนที่สามารถรองรับกรุ๊ปทัวร์บ้าง เราขอแนะนำ 5 ร้านอาหารไทยในหัวหิน สำหรับกรุ๊ปทัวร์ ที่อร่อยถูกปากและฟินกับความสดใหม่ของอาหาร ซึ่งมีร้านอาหารร้านไหนบ้างมาดูกันเลย

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help