fbpx

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

นักท่องเที่ยวชาวจีน

พนักงานออฟฟิศ

โรงเรียนนานาชาติ
นักเรียน

ข้าราชการ

แนวทางการใช้บริการเช่ารถบัส ในการเดินทาง

รวมประสบการณ์การให้บริการเช่ารถบัส รถโค้ช รถทัวร์ ทำให้เกิดผลงานและเทคนิคในการท่องเที่ยว

DASH MV
สายเที่ยวต้องอ่าน รวมข้อดีของการเหมารถบัสเที่ยว

ถ้าหากว่าใครกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่มีจำนวนคนเยอะๆ แล้วเกิดสงสัยขึ้นมาว่าจำเป็นแค่ไหนที่จะต้องเหมารถทัวร์เที่ยว? บทความนี้มีคำตอบให้ทุกคนแล้ว! เพราะเราได้รวบรวมข้อดีของการ เหมารถทัวร์ มาให้ทุกคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจวางแผนเที่ยวให้สะดวกสบายที่สุด พร้อมแล้วลองไปดูกันได้เลย!

DASH MV
สถานที่ทัศนศึกษายอดนิยม

การทัศนศึกษา เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นักเรียนหลายคนต่างเฝ้ารอ เพราะมักจะสร้างความสนุกสนาน ตื่นเต้นให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี เพราะจะได้ออกนอกสถานที่ไปพบเจอกับอะไรใหม่ๆ เราจึงรวบรวมสถานที่ยอดนิยมที่หลายๆ โรงเรียนนิยมพานักเรียนนักศึกษามาฝาก

DASH MV
สถานที่ Unseen ที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง

ประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว เพราะมีที่ท่องเที่ยวเยอะแยะเต็มไปหมด เราจึงรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในไทยมาแนะนำให้ลองไปเที่ยวกัน รับรองว่าสวยถูกใจเหล่านักท่องเที่ยวแน่นอน

DASH MV
วางแผนท่องเที่ยวอย่างไรให้คุ้มค่า

การท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเสมอไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ซึ่งการท่องเที่ยวแต่ละครั้งย่อมมีการเตรียมตัวไม่เหมือนกัน แน่นอนว่ายิ่งกำหนดจุดหมายปลายทางที่อยากไปได้เร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีเวลาวางแผนมากเท่านั้น วันนี้เรามีคำแนะนำที่สามารถทำให้การท่องเที่ยวของคุณประหยัดและคุ้มค่ามาฝาก ไปดูกันเลยยยย

DASH MV
รถรับส่งพนักงานดูอย่างไรจึงเรียกว่า “ปลอดภัย”

พนักงานโรงงานอุตสาหกรรมโดยส่วนใหญ่ต้องอาศัยนั่งรถรับส่งพนักงานไปกลับที่ทำงานที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้ให้ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า รถรับส่งที่คุณนั่งนั้นปลอดภัย ฉะนั้นเราจึงรวบรวมหลักเกณฑ์หรือคุณสมบัติในการคัดเลือกมาฝาก

DASH MV
รถบัสเช่า กับความสะอาดที่ควรใส่ใจ

การเดินทางไกลเป็นหมู่คณะโดยการใช้บริการรถบัสเช่าเป็นวิธีการในการเดินทางที่ทำให้เราได้รับความสะดวก และมีความปลอดภัย มากกว่าการทยอยเดินทางเป็นกลุ่มย่อยๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว เพราะนอกจากเราจะสามารถเดินทางจากจุดเริ่มต้นไปถึงที่หมายได้อย่างพร้อมเพรียงกันแล้ว ก็ยังมีความปลอดภัยจากการใช้ยานยนต์ขนาดใหญ่ และมีคนขับที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการขับขี่มาเป็นผู้บริการให้ ทำให้สามารถวางใจได้มากกว่าการขับรถขับราไปกันเองของแต่ละคน ดังนั้นในการเดินทางไกล การหา รถบัสเช่าเพื่อใช้ในการเดินทางจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องมีการพิจารณาถึงเรื่องสมรรถนะของรถ และประสบการณ์ของคนขับให้ดีก่อน และนอกจากนี้ก็ยังมีอีกเรื่องที่ไม่ควรละเลยในการตัดสินใจเลือก รถบัสเช่านั่นก็คือ เรื่องของความสะอาด

บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
DASH MV

เช่ารถบัส เที่ยวเมืองไทยไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่สามารถไปได้ อาจจะด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเสมือนว่าเราได้ไปเที่ยวสถานที่จริงในต่างประเทศมาฝาก ซึ่งเราขอแนะนำให้ชวนเพื่อนๆ รวมกลุ่มกัน เช่ารถบัสในการเดินทาง เพราะไปกันหลายคนย่อมสนุกกว่าและยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

DASH MV

เช่ารถบัส ตะลุยชลบุรี ไปเช้า-เย็นกลับ

สำหรับใครที่มีแพลนต้องการไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะทั้งการท่องเที่ยวกับเพื่อนในบริษัท องค์กร หน่วยงานตนเอง หรือการรวมกลุ่มกันเที่ยวของเพื่อนสมัยเรียน, เพื่อนที่กำลังเรียนด้วยกัน และกลุ่มเที่ยวสไตล์อื่น ๆ แบบไปเช้า-เย็นกลับ จ.ชลบุรี ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ เพราะเดินทางแค่ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงแล้ว ซึ่งการเลือก เช่ารถบัส ดูจะเป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่า รวมกลุ่มสนุกกันเป็นทีมเดียวแล้วตะลุยท่องเที่ยวสุดมันได้เลย

DASH MV

เช่ารถบัส กับ DASH MV มีความพิเศษ

สำหรับองค์กรหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการ เช่ารถบัส เพื่อเดินทางไปตามจุดหมายปลายทางในประเทศไทย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการที่ไหนดี DASH MV คือ ผู้บริการ ให้เช่ารถบัส ที่กล้าการันตีคุณภาพเหนือระดับ คุ้มค่ามากที่สุด เราเป็นบริษัทให้เช่ารถบัสและรถทัวร์ปรับอากาศ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การติดต่อสอบถามเข้ามาของลูกค้าจนถึงการส่งถึงจุดหมายปลายทางและเดินทางกลับ

DASH MV

เจ้าของกิจการต้องรู้!

เราอาจเคยเห็นหลายๆ องค์กรที่มีพนักงานหลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อยคน และมักจะมีรถบัสรับส่งพนักงานตามจุดต่างๆ อยู่เป็นประจำทุกวัน ซึ่งคุณเองในฐานะผู้ประกอบการอาจมองว่ามันไม่คุ้มค่าที่จะเช่ารถบัสมาเพื่อรับส่งพนักงานโดยเฉพาะ แต่หากลองย้อนมองกลับไปถึงข้อดีที่คุณจะได้รับจากการใช้รถบัสรับส่งพนักงานนี้ รับรองว่ามันจะกลายเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและน่าลงทุนขึ้นมาทันที!

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help