fbpx

รถบัสนำเที่ยวสำหรับพนักงานบริษัทกับความสบายที่เหนือกว่า

ในแต่ละปีหลาย ๆ บริษัทจะมีการจัดสัมมนา จัดเอาท์ติ้งให้กับพนักงานเพื่อไปผ่อนคลายความเครียดกันตามต่างจังหวัด ไม่ว่าจะแบบไปเช้าเย็นกลับหรือแบบค้างคืนก็ตาม รถบัสนำเที่ยว ถือเป็นช่องทางที่องค์การแทบทุกประเภทนิยมใช้งานกัน นั่นเพราะพวกเขาจะได้รับความสะดวกสบายมากกว่าการขับรถไปเองอย่างแน่นอน ว่าแล้วลองมาดูเหตุผลที่บริษัทควรเลือกใช้บริการ รถบัสนำเที่ยว
 
1.ราคาประหยัดมากกว่าเมื่อเทียบกับการต้องขับรถไปเอง
ข้อแรกที่เห็นได้ชัดเจนสุด ๆ คือ มีความประหยัดมากกว่าหลายเท่าเมื่อเทียบกับแต่ละคนต้องขับรถไปเอง เพราะเช่ารถบัสคันหนึ่งสามารถจุคนได้ต่ำ ๆ ก็ 20 คน ซึ่งถ้าลองแยกเป็นรถเก๋งทั่วไปก็อาจต้องใช้ 4-5 คัน ไม่รวมสัมภาระอีก ค่าน้ำมันที่ต้องจ่ายยังไงก็ไม่คุ้มแน่ ๆ 

2.ปลอดภัยด้วยมาตรฐานการขับขี่
ปกติการใช้บริการ รถบัสนำเที่ยว คนขับจะได้รับการอบรมมาอย่างดี มีการพักผ่อนเพียงพอ ไม่ดื่มเหล้าก่อนทำงาน นั่นจึงทำให้มั่นใจได้ว่าการนั่งไปกับรถบัสจะทำให้พนักงานบริษัทเกิดความสบายใจ ปลอดภัยในทุกเส้นทาง อีกทั้งคนขับยังมีความชำนาญในหลาย ๆ พื้นที่ด้วยจึงลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

3.พนักงานได้พักผ่อนแบบเต็มที่
การนั่งรถบัสไปนำเที่ยวจะทำให้พนักงานได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ สามารถนอนเอนหลังได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเหนื่อยขับรถไป-กลับด้วยตนเอง เพราะในเมื่อมันคือการพักผ่อน การเอาท์ติ้งของบริษัทก็ควรได้รับความสบายกาย สบายใจมากที่สุด คงไม่สนุกแน่ ๆ หากต้องขับรถไป-กลับเพื่อท่องเที่ยวด้วยตนเอง ปาร์ตี้ก็ไม่เต็มที่ นอนดึกก็ไม่ได้ แถมขับกลับวันรุ่งขึ้นยังต้องไปทำงานต่ออีก

4.บริษัทให้เช่ารับผิดชอบในหลาย ๆ ส่วน
กรณีที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนหรืออื่นใดก็ตามจนทำให้เกิดความเสียหาย เบื้องต้นบริษัท รถบัสให้เช่า จะมีการทำประกันภัยกับตัวรถไว้ก่อนเสมอ แต่ทั้งนี้ก็พร้อมมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพื่อช่วยเหลือเพิ่มเติมซึ่งตรงนี้มักต้องระบุเผื่อไว้ก่อนเนื่องจากการเดินทางบนท้องถนนมีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ แต่การใช้บริการ รถบัสนำเที่ยว ก็ยังปลอดภัยมากกว่าการขับไปเองแน่ ๆ 

เห็นแบบนี้แล้วหลาย ๆ บริษัท หน่วยงานที่กำลังมีแผนจะไปเอาท์ติ้ง ไปสัมมนา ก็เลือกใช้บริการ รถบัสนำเที่ยวรับรองว่าปลอดภัย คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเงินต่อหลายรอบ แถมยังได้สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทจัดเอาไว้ให้อย่างเต็มที่ มองมุงไหนก็ดีกว่าอยู่แล้ว

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help