fbpx

บริการเช่ารถบัสนำเที่ยวระดับเยี่ยมจาก DASH MV

หากคุณกำลังอยู่ในช่วงจัดทริปออกเดินทางไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทริปสัมมนา ทริปท่องเที่ยว ทริปทัศนศึกษา ทริปทัวร์บุญ ไว้ใจให้ DASH MV บริษัทรถบัสนำเที่ยวชั้นนำช่วยดูแลคุณ กับบริการปล่อยเช่ารถทัวร์บัสนำเที่ยวที่ได้คุณภาพ พร้อมบริการอย่างดี เพราะความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นสิ่งแรกที่เรานึกถึงเสมอ

รถทัวร์เหมาเที่ยว

บริการปล่อยเช่ารถบัสนำเที่ยวระดับพรีเมียม

นอกจากตัวรถจะมีสภาพใหม่ ส่งตรงจากโรงงาน ผ่านการตรวจสภาพและเช็กระยะมาแล้วว่าพร้อมต้อนรับผู้โดยสารทุกประเภท และสำหรับกรณีฉุกเฉินอย่างเช่น อุบัติเหตุ รถเสีย หรือเรื่องไม่คาดฝันอื่น ๆ แล้ว ทาง DASH MV ยินดีสแตนด์บายพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้โดยสารตลอดเวลา สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอดในช่วงที่โดยสารกับเรา รวมทั้งยังเป็นรถบัสนำเที่ยวราคาสมเหตุสมผล เหมาะสมกับบริการต่าง ๆ ตามที่ผู้โดยสารต้องการ เพราะความปลอดภัยและความสบายใจของผู้โดยสารคือเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งของเรา  DASH MV ยังคงยืนยันว่าจะไม่หยุดพัฒนา ทั้งในแง่ของทักษะการให้บริการ ความปลอดภัย และมาตรฐานการคัดสรรรถบัสสำหรับนำเที่ยวที่มาใช้ต้อนรับผู้โดยสาร พร้อมการบริการที่ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการให้บริการ พร้อมทั้งยังคอยสแตนด์บายพร้อมให้ความช่วยเหลือยามเกิดเหตุฉุกเฉินตลอดระยะเวลาที่ยังคงโดยสารกับเรา

 

รถบัสสภาพใหม่เอี่ยม พร้อมให้บริการ

นอกจากจะมีตัวเลือกรถโดยสารให้เลือกหลากหลายตามแต่ขนาดของทริป ไม่ว่าจะเป็นทริปใกล้-ไกล ผู้โดยสารเยอะหรือน้อย DASH MV ก็มีตัวเลือกรถโดยสารเอาไว้รองรับความต้องการในทุก ๆ รูปแบบ สภาพรถใหม่เอี่ยมพร้อมใช้งาน ผ่านการเช็คระยะและตรวจสภาพก่อนต้อนรับผู้โดยสารทุกท่าน รถบัสให้เช่าทุกคันเป็นรถใหม่จากโรงงาน ผลิตจากต่างประเทศ ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับกันในแวดวงธุรกิจเช่ารถบัสนำเที่ยวแล้วว่าปลอดภัย สามารถใช้นำส่งผู้โดยสารได้ ประสิทธิภาพในการขับขี่ดีเยี่ยม ฟังก์ชันครบ จัดเต็มด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย ไม่มีอึดอัด ไม่ว่าจะทริปใกล้หรือไกลก็ยังคงตอบโจทย์ เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวผู้โดยสารให้รู้สึกอยากใช้บริการมากขึ้น

บริการที่หลากหลาย พร้อมพาผู้โดยสารไปยังที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัย

ตัวเลือกรถโดยสารให้เช่าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการเช่ารถบัสนำเที่ยว บริการเช่ารถโค้ช บริการเช่ารถบัสรับส่งสนามบิน ตลอดไปจนถึงรถทัวร์ทั่วไปขนาดต่าง ๆ สามารถรองรับผู้โดยสารได้หลากหลายตามแต่จำนวนที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นทริปใกล้-ไกล DASH MV ยินดีเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมให้บริการนำส่งผู้โดยสารทั้งไทยและต่างชาติไปยังทุกภูมิภาคในประเทศไทย

ทีมงานใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ ขั้นตอน

ด้วยประสบการณ์กว่า 4 ปี พนักงานทุกท่านผ่านการฝึกอบรมมาแล้วว่ามีทักษะและใจให้บริการ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปจนถึงพนักงานขับรถที่มีใบขับขี่ถูกต้องตามกฎหมาย คุณสมบัติผ่านเกณฑ์ทุกข้อตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนดไว้ ดังนั้นไว้ใจได้เลยว่าหากโดยสารกับเรา DASH MV ผู้โดยสารจะถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพอย่างแน่นอน

ความไว้วางใจจาที่คุณมอบให้กับ DASH MV

ตะลุยชลบุรี ไปเช้า-เย็นกลับ

จ.ชลบุรี ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งการเลือกเช่ารถบัส เป็นอะไรที่สะดวกสบายมากกว่า รวมสนุกกันเป็นทีมและเที่ยวสุดมัน

รถบัสนำเที่ยว กับความสบายที่เหนือกว่า

จัดเอาท์ติ้งให้กับพนักงานเพื่อไปผ่อนคลายความเครียดกันตามต่างจังหวัด ไม่ว่าจะแบบไปเช้าเย็นกลับหรือแบบค้างคืนก็ตาม รถบัสนำเที่ยว

ทางเลือกสำหรับการเดินทางของคุณ

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงภายใน โทรทัศน์ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่งของทาง DASH MV มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก มีพื้นที่กว้างขวาง เบาะนิ่มนั่งสบาย สะอาด และปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางให้คุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพและจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help