fbpx

บริการเช่ารถบัสนำเที่ยวระดับเยี่ยมจาก DASH MV

บริการปล่อยเช่ารถบัสนำเที่ยวที่ได้คุณภาพ พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล เหมาะสำหรับบริษัททัวร์หรือบริษัทนำเที่ยว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับทีมงานที่ให้บริการเป็นอย่างดี เพราะความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นสิ่งแรกที่เรานึกถึงเสมอ

เพราะความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

การใช้บริการเช่ารถบัสสำหรับนำเที่ยวด้วยการให้บริการรถที่สะดวกสบาย สามารถปรับแต่งโปรแกรมการเดินทางเองได้ มีความเป็นส่วนตัวสูง และมีความสะดวกสบาย เป็นการเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า

DASH MV ให้บริการเช่ารถบัสนำเที่ยวที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการเช่ารถบัสสำหรับนำเที่ยว บริการเช่ารถโค้ช และบริการเช่ารถบัสรับส่งสนามบิน นอกจากนี้ยังมีพนักงานขับรถที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงที่พร้อมให้บริการรับส่งผู้โดยสารระหว่างที่พักกับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ เพราะความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้าเป็นเรื่องที่สำคัญ

เช่ารถบัสไปพัทยา

เช่ารถบัสนำเที่ยวในราคาสมเหตุสมผล เหมาะสมกับกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่ผู้โดยสารต้องการ เพราะความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

รถบัสท่องเที่ยว
ลูกค้าเช่ารถบัสนำเที่ยว

เช่ารถบัสสำหรับนำเที่ยว

DASH MV ยินดีให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เพื่อนำเที่ยวและไปส่งให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

บริการรถโค้ช
เช่ารถบัสเที่ยว

รถบัสสำหรับนำเที่ยว

ยินดีต้อนรับและให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เพื่อไปส่งให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ 

ลูกค้าเช่ารถบัสนำเที่ยว
บริการรถโค้ช
เช่ารถบัสเที่ยว

สำหรับนำเที่ยว

เพื่อเดินทางในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สามารถวางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย เพราะรถของเราใช้ระบบเบรครีทาร์ดเดอร์ ซึ่งเป็นเบรคที่ช่วยหยุดรถบนทางลาดชัน นอกจากนี้รถบัสทุกคันยังผ่านการตรวจสอบมาตรฐานโดยกรมการขนส่งทางบก จึงมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะเต็มไปด้วยความสบายใจ

รับส่งสนามบิน

บริการเช่ารถบัสรับส่งสนามบิน พร้อมพนักงานขับรถอัธยาศัยดีมีมาตรฐาน มีความพร้อมและความชำนาญในการเดินทางทุกเส้นทางทั่วประเทศ พร้อมด้วยทีมงานที่ให้บริการมีมาตรฐานมากด้วยประสบการณ์ ทำให้มั่นใจในมาตรฐานคุณภาพการให้บริการในทุกการเดินทาง

ความไว้วางใจจากที่คุณมอบให้กับ DASH MV

ยานพาหนะที่ให้บริการ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้โดยสารในทุกๆ รูปแบบกับการแนะนำบริการเลือกเช่ารถบัสที่เหมาะสมกับทริปและจำนวนผู้โดยสาร เรียกได้ว่าเป็นการช่วยวางแผนในการเดินทางให้คุณ เพื่อให้ทุกๆ ทริปเป็นไปอย่างปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

รถบัสสำหรับ 40-45 ที่นั่ง

รถบัสปรับอากาศ 45 ที่นั่ง เหมาะสำหรับจำนวนสมาชิกตั้งแต่ 40-45 คน เพื่อการท่องเที่ยว  สัมมนา หรือศึกษางานนอกสถานที่ โดยบนรถยังมีกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพ และจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะได้

รถบัสสำหรับ 30-39 ที่นั่ง

รถบัส 39 ที่นั่งของทาง DASH MV เหมาะสำหรับองค์กรหรือภาครัฐที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวประจำปี ศึกษาดูงานต่างจังหวัด ฝึกอบรม หรือกิจกรรม Teambuilding ซึ่งรถบัสของเรามีความสะดวกสบาย และยังมีความสนุกเพลินเพลินขณะเดินทางให้คุณได้อย่างครบครันตลอดการเดินทางอีกด้วย

รถตู้สำหรับ 10-15 ที่นั่ง

DASH MV มีบริการให้เช่ารถตู้ เพื่อการท่องเที่ยว ทัศนศึกษา หรืองานสัมมนาสำหรับสถานศึกษา ในราคาประหยัด เดินทางประทับใจ สะดวกสบาย และมีการบริการที่ดีเยี่ยม โดยทั้งมีรูปลักษณ์ภายนอกและภายในรถที่ดีเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบความบันเทิงและเพลิดเพลินให้กับลูกค้าตลอดการเดินทาง

หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำ

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

แนวทางการใช้บริการ เช่ารถบัส

สอบถามราคาเช่ารถบัส

Need help