fbpx

บริการเช่ารถตู้ 15 ที่นั่ง พร้อมคนขับ – DASH MV

เช่ารถตู้ Dash mv

สารบัญเนื้อหา

หากคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับรถ สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นหมู่คณะ ที่ DASH MV เราพร้อมให้บริการด้วยรถตู้ให้เช่าสภาพใหม่เอี่ยม พร้อมเบาะที่นั่งที่สะดวกสบาย รองรับได้สูงถึง 10-15 ที่นั่ง มีการตรวจสภาพเป็นประจำทุกคัน รับประกันความปลอดภัย

DASH MV ให้บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง และการเช่ารถ 15 ที่นั่งที่ DASH MV ยังสามารถกำหนดโปรแกรมการเดินทางได้เอง ปรับเปลี่ยนกำหนดการได้ตลอดทริปการเดินทางอีกด้วย ช่วยให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยประสบการณ์ดี ๆ ตลอดทั้งทริป

รถทันสมัย สะอาด ระบบความปลอดภัยสูง

รถทุกคันที่ DASH MV เป็นรถดีไซน์ทันสมัย เน้นความเรียบหรู สะอาด และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางช่วยอำนวยสะดวกสบายให้ผู้โดยสารทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีระบบภายในที่ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยสูงในทุกเส้นทาง

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ภายในรถครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เบาะนั่งนุ่มสบาย สิ่งบันเทิงภายในรถ เพื่อให้ตลอดการเดินทางไม่น่าเบื่อหรือเงียบเหงาเกินไป แอร์เย็นอย่างทั่วถึงแม้อากาศข้างนอกจะร้อนจัด แต่ภายในรถยังคงเย็นสบาย 

เบาะนั่งรองรับผู้โดยสารได้สูง 10-15 ที่นั่ง

นอกจากความนุ่มของเบาะนั่งที่เราคัดมาตรฐานมาอย่างดี ขนาดของรถตู้มีขนาดที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 10-15 ที่นั่ง เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจัดทรปเที่ยวเล็ก ๆ หรือกลุ่มที่ต้องเดินทางไปสัมมนาของบริษัทเป็นอย่างมาก

คนขับมีความเชี่ยวชาญสูง

เช่ารถตู้พร้อมคนขับที่ DASH MV นอกจากมาตรฐานของรถที่เราใช้จะมีคุณภาพแล้ว เรื่องของความเชี่ยวชาญของผู้ที่ขับขี่รถยนต์ก็เป็นอีกส่วนที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ที่นี่พนักงานขับรถผ่านการอบรมทุกคน มีใบรับรองและใบอนุญาตถูกต้อง และมีความเชี่ยวชาญสูงในด้านการขับขี่ จึงวางใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ 

ราคาเป็นมิตร คุ้มค่า

ราคาเช่ารถตู้มีหลายเรทราคา โดยทั่วไปราคาเริ่มต้นที่ 1,800 – 2,000 บาท สำหรับการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ ไปต่างจังหวัด ราคาแต่ละที่อาจแตกต่างกันไปตามระยะทางที่เดินทาง ซึ่งที่บริการเช่ารถ DASH MV ราคาไม่แพงและมีความคุ้มค่าแน่นอน สนใจทราบราคาเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ที่ไลน์ด้านล่าง 

แนะนำกิจกรรมจิตอาสา สำหรับการทำกิจกรรม CSR

รถตู้นั่งได้กี่คน?

จากการมาตรการของกรมการขนส่งทางบกได้กำหนดให้รถตู้โดยสาร สามารถนั่งได้ 10-11 ที่นั่งสำหรับรถตู้มาตรฐานทั่วไป และ 14-15 ที่นั่งสำหรับรถตู้ที่เป็นรุ่นโดยสารสำหรับ 15 ที่นั่งที่มีการจดทะเบียนถูกต้อง 

เลือกเช่ารถตู้ 10 ที่นั่ง VS. รถตู้ 15 ที่นั่ง แบบไหนดี?

การเช่ารถตู้แบบ 10 ที่นั่งกับ 15 ทีนั่ง ทั้งสองประเภทนี้ต่างมีข้อดีที่ต่างกันไป หากคุณต้องการเดินทางเป็นทริปเล็ก ๆ คนไม่เยอะ การเลือกรถตู้ขนาดเล็กแบบ 10 ที่นั่งก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุด กลับกันในเคสที่คนเยอะขึ้นหรือมีเด็กเล็กแล้วต้องการพื้นที่ให้เด็ก การเลือกเช่ารถตู้แบบ 15 ที่นั่งก็ย่อมดีกว่าแน่นอน 

ระหว่างเช่ารถตู้กับรถมินิบัส เลือกแบบไหนคุ้มกว่า? 

ในปัจจุบันรถมินิบัสถือว่าเป็นหนึ่งในรถโดยสารที่ได้รับความนิยมสูงเลยทีเดียว เนื่องจากพื้นที่โดยสารกว้างขวาง รองรับคนและสัมภาระได้เยอะ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หากคุณต้องการพื้นที่กว้าง ให้ความรู้สึกโปร่ง การเลือกมินิบัสย่อมดีกว่าการนั่งรถตู้ 

รถตู้ VIP 10 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

ราคาเริ่มต้นของรถตู้ VIP 10 ที่นั่ง อยู่ที่ประมาณ 1,500 – 2,500 บาทต่อวัน ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นค่าจอดรถ ค่าทางด่วน เป็นต้น แต่ทั้งนี้ราคาของแต่ละบริษัทก็อาจแตกต่างกันไปตามสภาพรถและมาตรฐานการให้บริการ ติดต่อสอบถามราคาเพิ่มได้ที่ Line @dashmv

ก่อนเช่ารถต้องเช็กเรื่องไหนบ้าง? 

เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัย ก่อนเช่ารถทุกครั้ง ควรตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้ สภาพรถ เอกสารและสัญญาเช่า ประกันภัย ราคา มาตรฐานและความน่าเชื่อถือของบริษัท (อ่านบทความเต็มได้ที่ อยากเช่ารถตู้ต้องพิจารณาอะไรบ้าง)

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ