fbpx

เปิดสถานที่แห่งการเรียนรู้ในกรุงเทพฯ

ในประเทศไทยมีแหล่งทัศนศึกษาในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งมีหลากหลายสถานที่ที่น่าสนใจและใช้เวลาเดินทางไม่นาน พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุก ๆ และได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ  รับรองว่าจะถูกใจน้องๆ นักเรียนอย่างแน่นอน

สารบัญเนื้อหา

1. สยาม เซอร์เพนทาเรียม

เป็นพิพิธภัณฑ์แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียที่นำเสนอเรื่องราวของงู ตั้งแต่การเกิด วิธีการล่า การเอาตัวรอด ตลอดจนการสืบพันธุ์ และรู้ลึกถึงอวัยวะทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดหาง ด้วยการท่องทะลุผ่านลำตัวงูยักษ์จำลองที่เสมือนมีชีวิต พร้อมศึกษาสายพันธุ์ของงูทั่วทุกมุมโลกกว่า 70 สายพันธุ์อีกด้วย

2. Kid Zania Bangkok

เป็นศูนย์การเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทอาชีพ โดยมุ่งเน้นให้เด็กได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการเล่นด้วยกิจกรรมในรูปแบบของการสวมบทบาทการทำงานในแต่ละอาชีพ เพื่อเป็นการฝึกคิด ฝึกแก้ปัญหา ฝึกการกล้าแสดงออก และการกล้าตัดสินใจ รวมถึงการทำงานเป็นทีมด้วย

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

3. Sea Life Bangkok Ocean World

เปิดโอกาสให้ได้สำรวจธรรมชาติใต้ท้องทะเลได้หลากหลายพร้อมทั้งนำเสนอสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจ นำเสนอความรู้ในรูปแบบที่แปลกใหม่ ทำให้เราเปลี่ยนความคิดที่มีต่อใต้ท้องทะเล และสร้างความตระหนักถึงความจำเป็นในการอนุรักษ์อีกด้วย

4. สวนนงนุช

ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในโซนพัทยา ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,700 ไร่ โดยมีการรวบรวมพันธุ์ไม้ในเขตร้อนมากกว่า 18,000 ชนิด มีการจัดสวนแสดงต้นไม้นานาพรรณจากทั่วโลก และสนุกเพลิดเพลินไปกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมสมัยอีกด้วย

5. ตันแลนด์

ดินแดงแห่งความสมดุล เป็นศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ที่มาในรูปแบบแกลเลอรี่ คอยปลูกฝังแนวคิดให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างสมดุล โดยใช้พื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. เป็นเส้นทางบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของอิชิตัน

หากเด็กๆ ปิดเทอมอย่าลืมลองไปท่องเที่ยวแหล่งเรียนรู้เหล่านี้กันนะ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสนาน เพลิดเพลินแล้วยังได้ความรู้อีกด้วย

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ