fbpx

เจ้าของกิจการต้องรู้!

เราอาจเคยเห็นหลายๆ องค์กรที่มีพนักงานหลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อยคน และมักจะมีรถบัสรับส่งพนักงานตามจุดต่างๆ อยู่เป็นประจำทุกวัน ซึ่งคุณเองในฐานะผู้ประกอบการอาจมองว่ามันไม่คุ้มค่าที่จะเช่ารถบัสมาเพื่อรับส่งพนักงานโดยเฉพาะ แต่หากลองย้อนมองกลับไปถึงข้อดีที่คุณจะได้รับจากการใช้รถบัสรับส่งพนักงานนี้ รับรองว่ามันจะกลายเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและน่าลงทุนขึ้นมาทันที!

 1. บรรเทาความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง
  พนักงานที่เหนื่อยล้าย่อมไม่สามารถผลิตชิ้นงานให้ออกมาดีได้ ยิ่งโดยเฉพาะกับบริษัทที่พนักงานต้องคลุกคลีอยู่กับเครื่องจักรตลอดเวลา การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอหรือเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางในตอนเช้าและตอนเย็น อาจทำให้ร่างกายไม่พร้อมสำหรับการทำงาน และเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้เลย ดังนั้นการมีรถบัสรับส่งพนักงาน นอกจากจะช่วยให้พนักงานทุกคนเข้างานในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมที่สุด ยังช่วยลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงานได้อีกด้วย
 2. เป็นสวัสดิการที่ดี
  หลายองค์กรอาจมีปัญหาเกี่ยวกับพนักงานที่ทยอยลาออกอยู่บ่อยๆ ซึ่งต้นทุนในการหาพนักงานใหม่ นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังเสียกระบวนการทำงานต่างๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งการที่เรามีสวัสดิการให้กับพนักงานของเรา จะเป็นการช่วยสร้างความรู้สึกที่ดี เหมือนเป็นการซื้อใจพนักงาน ช่วยให้พวกเขาตัดสินใจลาออกน้อยลง เกิดความรักองค์กรมากขึ้น เพราะคุณได้สร้างความสะดวกสบายให้กับเขาอย่างที่ไม่มีใครให้ได้นั่นเอง
 3. ช่วยให้พนักงานเข้างานตรงเวลา
  หมดปัญหาการมาทำงานสายไปได้เลย เพราะหากมีรถรับส่งพนักงานก็จะมีการกำหนดเวลาที่แน่นอนในการรับพนักงานแต่ละจุด คล้ายๆ กับรถรับส่งนักเรียน อีกทั้งยังทำให้พวกเขาไม่ต้องรอรถสาธารณะเป็นเวลานานๆ ซึ่งจะช่วยทำให้พนักงานมาทำงานได้ตรงตามเวลา ประหยัดเวลาในการเดินทาง และส่งผลดีต่อการทำงานมากยิ่งขึ้นไปอีก
 4. เพิ่มความปลอดภัย
  นอกจากเรื่องความสะดวกสบายแล้ว การมีรถบัสรับส่งพนักงานยังเป็นการช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานของเราอีกด้วย ทั้งจากอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างการขับรถมอเตอร์ไซต์ การนั่งรถสาธารณะ รวมไปถึงความปลอดภัยส่วนตัวเมื่อต้องเดินทางกลับบ้านเองในช่วงเช้ามืดหรือช่วงดึก

ทีนี้ใครหลายๆ คนที่ลังเลอยู่ก็คงจะเห็นแล้วว่า ทั้ง 4 ข้อดีเหล่านี้ล้วนเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ใครๆ ต่างก็มีรถบัสรับส่งพนักงานประจำบริษัทของตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่ามัวรอช้า! ปรึกษากับ DASH MV ได้เลยที่เบอร์ติดต่อ : 092 185 6699 หรือ Line ID: @DASHMV

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

Need help with your group travel? Let us help you.

Need Help