fbpx

5 ร้านอาหารไทยในหัวหิน สำหรับกรุ๊ปทัวร์

หัวหินถือได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับกรุ๊ปทัวร์ชาวต่างชาติที่กำลังมองหา ด้วยความที่เป็นเมืองที่มีความพร้อมในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อาหารที่อุดมสมบูรณ์และการเดินทางที่สะดวกสบาย ดังนั้นเมื่อมาเที่ยวถึงหัวหินทั้งทีต้องจัดอาหารแบบหนักๆ อย่างแน่นอน หากยังไม่รู้ร้านไหนที่สามารถรองรับกรุ๊ปทัวร์บ้าง เราขอแนะนำ 5 ร้านอาหารไทยในหัวหิน สำหรับกรุ๊ปทัวร์ ที่อร่อยถูกปากและฟินกับความสดใหม่ของอาหาร ซึ่งมีร้านอาหารร้านไหนบ้างมาดูกันเลย

ร้านไฮ้เปียง 
เป็นร้านที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานถึง 60 กว่าปี ร้านมีขนาดใหญ่ซึ่งมีไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่เป็นกลุ่มโดยเฉพาะ แต่ถ้าจะเดินเข้าไปทางร้านก็ต้อนรับเช่นกัน บรรยากาศจะมีความเก่าๆหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนสมัยไปภัตตาคารเมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว สำหรับเมนูอาหารของร้านค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารฝรั่ง และเมนูอาหารทะเล

เรือริมธาร
เป็นร้านอาหารทะเลที่นำเรือมาดัดแปลงเป็นร้านอาหารตั้งอยู่บนบก ทางเข้าร้านจะลึกลับซับซ้อนนิดหน่อย มีลานจอดรถที่กว้างขวาง ตัวร้านติดกับหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งรับรองว่าคุณจะได้รบประทานอาหารทะเลแบบสดๆแน่นอน

อ่าวตะเกียบซีฟู้ด หัวหิน
ร้านอาหารทะเลติดหาดหัวดอน เขาตะเกียบ บริการอาหารเมนูทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงรสเมนูต่างๆและทางร้านมีบริการอาหารทะเลเป็นชุดสำหรับกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปสัมมนาและจัดเลี้ยงบริษัท ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 200 ท่าน ร้านโปร่งโล่งสบายพร้อมวิวทะเล 180 องศาและที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศในร้านนั่งสบายๆ มีให้เลือกนั่งทั้งในร้านและนั่งชิลล์ๆ ริมทะเล

อร่อย @ หัวหิน
เป็นอีกหนึ่งสถานีความอร่อยของหัวหินที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มสัมมนาบริษัทเลือกมาทานอาหารทะเลกันที่ร้านนี้ โดยมีทั้งเมนูซีฟู้ดและเมนูอาหารไทยให้เลือกเพียบ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ร้านมีขนาดใหญ่ มีการบริการดี และที่สำคัญมีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งสด สะอาด แถมรสชาติอร่อย สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 250 ท่าน

ธาราจันทร์ หน้าวัง หัวหิน
ร้านเก่าร้านดังของหัวหิน เดิมทีร้านตั้งอยู่ใกล้กับหอนาฬิกาหัวหิน แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่เยื้องกับวังไกลกังวล มีโซนเอาท์ดอร์ และห้องปรับอากาศสำหรับจัดเลี้ยงโดยเฉพาะ เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และอาหารมีรสชาติดั้งเดิม ร้านอยู่ติดถนนเพชรเกษม มีจอดรถที่สะดวกสบาย สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 400 คนด้วยกัน

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านอาหารทะเลในหัวหิน นอกจากนี้ยังมีร้านอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย  หวังว่าใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สามารถรองรับจำนวนคนมากๆ คงจะได้คำตอบในใจกันแล้วว่าจะไปฝากท้องที่ร้านไหน

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

Need help with your group travel? Let us help you.

Need Help