fbpx

5 เหตุผลที่ควรชวนเพื่อนออกทริปด้วยการเช่ารถบัส

หลาย ๆ คนคงคิดว่าชีวิตคนเราสั้นอยากหาเวลาไปเที่ยวให้คุ้มกันดีกว่า แต่ถ้าเราทำได้อย่างที่ว่าก็ดีน่ะสิ! ปัญหาที่มักจะเจอก็คือ ไปคนเดียวแล้วมีค่าใช้จ่ายเยอะ ทำให้เงินไม่เพียงพอจะไปตามนั้นได้ทั้งหมด จริง ๆ แล้วถึงเราจะมีข้อจำกัดที่ว่ามาก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไปเที่ยวไม่ได้นะ ถ้าหากเราลองชวนเพื่อนไปหลาย ๆ คนที่อยากไปเที่ยวเหมือน ๆ กันและเปลี่ยนวิธีการเดินทางไปด้วยการเช่ารถบัส เท่านั้นเอง
 
หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการไปท่องเที่ยว และต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาข้อมูลเพื่อวางแผนทริปในฝัน เรามี เหตุผลที่ควรชวนเพื่อนออกทริปด้วยการเช่ารถบัส ไปดูกัน
 
 5 เหตุผลที่ควรชวนเพื่อนออกทริปด้วยการเช่ารถบัส
 
 1.สบายกระเป๋า เพราะคนหารเยอะ
แน่นอนว่าออกทริปเที่ยวแบบยกแก๊งค์ ไม่ว่าจะค่าที่พัก ค่าอาหาร จะต้องถูกหารไปด้วยจำนวนคน อาจจะแพงที่ค่าเดินทาง ลองเปลี่ยนวิธีมาเป็นการ เช่ารถบัส ยิ่งไปกันเยอะ คนหารยิ่งมาก ก็จะยิ่งประหยัดมากไปยิ่งขึ้น ดังนั้นการเที่ยวของคุณก็จะเป็นการเที่ยวที่สบายกระเป๋าไปได้มาก

2.ปาร์ตี้ได้สนุกสุดเหวี่ยง
ถ้ามีเพื่อนต้องมีปาร์ตี้ เป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้ แต่ถ้าหากต้องขับรถเองด้วยนั้นปาร์ตี้นั้นคงไม่สนุกแน่ๆ เพราะต้องมาเป็นห่วงเรื่องการขับขี่ในระหว่างวัน ลองหันมาเปลี่ยนเป็นการใช้บริการเช่ารถบัส ที่มีพนักงานคนขับ ขับพาคุณและเพื่อนไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย แถมคุณยังสามารถสนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ได้เต็มที่
 
 3.เพิ่มความปลอดภัยตลอดการเดินทาง
เลือกใช้บริการ เช่ารถบัส ออกทริปไปกับเพื่อนๆ นั้น คุณสามารถสบายใจเรื่องความปลอดภัยตลอดการเดินทางได้เลย เพราะบริษัทที่ให้บริการ เช่ารถบัส ต้องได้รับการตรวจสอบด้านมาตรฐานจากทางกรมขนส่งก่อนที่จะเปิดให้บริการได้

4.ระลึกเรื่องเก่า กระชับมิตร
หากคุณใช้บริการเช่ารถบัส ในช่วงระหว่างทางที่คุณกำลังเดินทางอยู่นั้น สามารถที่จะหันไปพูดคุยกับเพื่อนๆ ย้อนระลึกถึงเรื่องเก่าๆ ผ่านเรื่องราวด้วยกันมา หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานได้ตลอดทาง ถือว่าเป็นการกระชับมิตรให้คุณและเพื่อนได้กลายเป็นเพื่อนซี้ปึกกันมากขึ้น

5.สร้างความทรงจำที่มีค่า
สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดก็คือความสุขที่เกิดจากการที่ได้ออกไปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน สร้างความทรงจำดี ๆ ความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น  และจะทำให้คุณรู้สึกสุขใจทุกครั้งที่ได้นึกถึงการออกทริปด้วยการเช่ารถบัส 

เกี่ยวกับผู้แต่ง

DASH MV

บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

แบ่งปันโพสต์นี้

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? เราช่วยคุณได้

Need Help