fbpx

วางแผนเที่ยวปีใหม่กันแล้ว แต่มีรถไปเที่ยวกันแล้วหรือยัง? ให้เราช่วยได้นะ

แผนเที่ยวปีใหม่

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับช่วงเทศกาลแห่งความสุข สิ้นปีนี้หลายๆ คนเริ่มวางแพลนเที่ยวปีใหม่กันแล้วด้วย ทั้งนี้การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็ค่อนข้างแออัดพอสมควร หรือเดินทางด้วยเครื่องบินบางคนก็อาจจะเกิดอาการเมาเครื่องบินระหว่างเดินทางได้ ฉะนั้นเพื่อทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น มีความสุขมากที่สุด วิธีการหาทางออกง่าย ๆ ก็คือ การเช่ารถบัสไปท่องเที่ยว แถมยังสามารถเลือกเส้นทางขับรถได้เองอย่างสบายใจ

เลือก เช่ารถบัส อย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

การเลือกใช้บริการเช่ารถบัส ก็เป็นรูปแบบการเดินทางที่น่าสนใจ เพราะช่วยประหยัดงบประมาณในการเดินทางได้ส่วนหนึ่ง และมีความปลอดภัยที่สูงกว่ายานพาหนะอื่นๆ เพราะเป็นยานพาหนะขนาดใหญ่ รวมถึงมีพนักงานขับรถที่มีอย่างยาวนานประสบการณ์ทำหน้าที่ขับขี่อยู่ และยังได้บรรยากาศในการทำกิจกรรมกลุ่มเพราะได้ไปพร้อมๆ กัน แต่อย่างไรก็ตาม ในการที่จะเลือกเช่ารถบัสให้ได้คุณภาพตามที่เราต้องการมากที่สุดนั้น ก็ต้องมีการเลือกอย่างเหมาะสมด้วย

ดังนั้น สำหรับการเที่ยวสิ้นปีนี้ คุณเช่ารถบัสแล้วหรือยัง? ถ้ายังไม่มีเราขอแนะนำบริษัทเช่ารถบัส DASH MVที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว สามารถเลือกเส้นทางขับรถเที่ยวได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก และการให้บริการที่ได้คุณภาพมาตรฐานในราคาที่คุ้มค่า ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ใช้บริการภายในรถอย่างครบวงจร โดยมีวิธีการจองง่าย ๆ เพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้

  1. รวบรวมข้อมูลจำนวนคนให้พร้อม นับจำนวนคนที่ต้องการร่วมเดินทางทั้งหมดกี่คน เพื่อที่จะได้จัดหาเช่ารถบัส ได้ตรงตามจำนวนผู้โดยสาร
  2. ข้อมูลสถานที่ ลูกค้าต้องบอกข้อมูลแหล่งสถานที่ที่ต้องการจะไป ทางทีมงานจะได้นำมาคำนวนเส้นทางการเดินทาง เพื่อให้ได้ราคารถบัสที่แน่นอน
  3. ตรวจสอบวันและเวลาเดินทาง กำหนดวันเดินทาง เพื่อที่ทางบริษัทจะได้เช็คว่า มีจำนวนรถบัสว่างพร้อมให้บริการหรือไม่
  4. ขอใบเสนอราคา ติดต่อ DASH MV ได้ที่ไลน์ @dashmv หรือ
    โทร. 092-185-6699
  5. ทีมงานจะติดต่อกลับ เพื่อเกี่ยวกับคุยเรื่องรายละเอียดการจองต่างๆ

สนใจเช่ารถบัส ติดต่อสอบถามข้อมูล

เพียงแค่ 5 ขั้นตอนนี้คุณก็มีรถบัสไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่า จะแออัดหรือไม่มีรถไปเที่ยว สามารถมีความสุขกับการเที่ยวปีใหม่ได้โดยไม่ต้องกังวลสิ่งใดทั้งสิ้น แถมได้เลือกเส้นทางท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเองอีกด้วย

หากใครกำลังมีแพลนเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นหมู่คณะจำนวนมาก ก็สามารถเลือกใช้บริการเช่ารถบัสจากบริษัทDASH MV ได้เลย เพื่อความสะดวกสบาย คุ้มค่าในการเดินทางไปยังจุดหมายที่ต้องการและสามารถมั่นใจในด้านความปลอดภัยได้อีกด้วย

DASH MV
บริการเช่ารถบัส รถโค้ช ขนาด 39-45 ที่นั่ง รถที่ให้บริการเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นรถใหม่ทุกคัน มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากลและมีระบบความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก
บริษัทเช่ารถบัส
บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ