fbpx

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

รอยยิ้มของลูกค้าของเรา

นี่คือรอยยิ้มลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ DASH MV

นักท่องเที่ยวชาวจีน

พนักงานออฟฟิศ

โรงเรียนนานาชาติ
นักเรียน

ข้าราชการ

แนวทางการใช้บริการเช่ารถบัส ในการเดินทาง

รวมประสบการณ์การให้บริการเช่ารถบัส รถโค้ช รถทัวร์ ทำให้เกิดผลงานและเทคนิคในการท่องเที่ยว

DASH MV
4 วิธีรับมือกับเชื้อโรค

ตอนนี้โลกของเรากำลังเข้าสู่สถานการณ์ย่ำแย่จากโรคและไวรัสต่างๆ อย่างไข้หวัดใหญ่ และไวรัส covid 19 ซึ่งเป็นโรคระบาดที่สามารถติดต่อกันได้จากคนสู่คน ทำให้เราไม่ควรอยู่ในสถานที่ที่มีคนจำนวนมากหรือแออัด ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับบางคนก็หลีกเลี่ยงได้ยาก เช่นบนรถทัวร์ที่หลายคนต้องนั่งไปทำงานหรือเดินทางท่องเที่ยว เพราะฉะนั้นในเมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรามาดู 4 วิธีขึ้นรถบัสยังไงให้ปลอดภัย พร้อมรับมือเชื้อไวรัสเหล่านี้กันเลยดีกว่า!

DASH MV
4 ท่าออกกำลังกายแก้เมื่อย ขณะเดินทางด้วยรถบัส

ใครที่เป็นสายเที่ยวคงจะรู้กันดีว่าการนั่งรถทัวร์หรือรถบัสนานๆ หลายชั่วโมงนั้น เป็นอะไรที่ชวนเมื่อยสุดๆ ยิ่งใครที่เริ่มมีอายุมากหน่อย ไม่ได้เป็นเด็กๆ หรือวัยรุ่นก็ยิ่งทำให้การนั่งรถเป็นอุปสรรคในการเที่ยวซะอย่างนั้น! และเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ออกไปเที่ยวกันอย่างมีความสุข DASH MV จึงรวบรวมท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ บนรถทัวร์มาฝากกัน!

บริการเช่ารถบัส

สำหรับผู้ที่สนใจ

ทางเรามีบริการให้เช่ารถบัส
ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน

หมวดหมู่บทความ
DASH MV

ข้อดี – ข้อเสียของการจัด Outing

การจัด Company Outings นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสียหลากหลายรูปแบบเช่นกัน ซึ่งอันที่จริงแล้วขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนว่าจะมองเรื่องนี้เป็นด้านไหนด้วย หรือเอาน้ำหนักในมิติไหนมาเป็นเกณฑ์ชี้วัด วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอมุมมองให้แง่ดี ว่าทำไมควรจะจัด Company Outings

DASH MV

ข้อควรปฎิบัติสำหรับพนักงานที่ใช้บริการรถรับส่ง

รถรับส่งพนักงานช่วยประหยัดค่าเดินทางของพนักงาน อีกทั้งยังช่วยให้พนักงานสามารถเข้างานทันเวลาได้พร้อมกัน โดยส่วนใหญ่พนักงานมักใช้บริการรถรับส่ง ซึ่งเรามีข้อควรปฏิบัติสำหรับพนักงานที่ใช้บริการรถรับส่งมาแนะนำ

DASH MV

การจัดการรถรับส่งพนักงาน

ในปัจจุบันหลายๆ บริษัทจึงเริ่มเพิ่มสวัสดิการมีการจัดรถรับส่งไว้บริการพนักงาน เพราะที่อยู่ของโรงงานหรือบริษัทบางที่ตั้งอยู่พื้นที่ห่างไกลที่การเดินทางลำบากจนพนักงานเดินทางไม่สะดวกจนทำให้ไม่อยากมาทำงาน ทางบริษัทจึงมีการช่วยเหลือจัดรถรับส่งเพื่อให้พนักงานเดินทางมาทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นจึงมีหลายบริษัทที่เพิ่มสวัสดิการส่วนนี้เข้ามาจำนวนมาก ทำให้ฝ่ายบุคคลมือใหม่ที่ไม่เคยวางแผนเกี่ยวกับรถรับส่งพนักงานอาจจะมีปัญหาได้ เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เราจึงมีคำแนะนำมาฝาก

DASH MV

8 พฤติกรรมที่ควรปฏิบัติ เมื่อใช้บริการ เช่ารถบัส

การ เช่ารถบัส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบบริการด้านเดินทาง พร้อมทั้งให้ความสะดวกสบายและสามารถทำให้คุณเดินทางอย่างคุ้มค่าไปพร้อมกับคนจำนวนมาก ทั้งยังให้บริการทั้งการแวะพัก แวะซื้อของ หรือสร้างความสนุกบนรถได้ แต่ถึงแม้ว่าจะให้ความสะดวกในหลาย ๆ เรื่อง แต่ก็มีพฤติกรรมที่ไม่ควรทำระหว่างการโดยสารรถบัส เพื่อทำให้คุณได้เดินทางอย่างปลอดภัยและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงนำสิ่งที่ควรปฏิบัติ เมื่อใช้บริการรถบัสมาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง? ให้เราช่วยคุณ

Need Help